thông tin khuyến mãi

Các deal đang bán chạy

Tin tức Thông tin khuyến mãi


Thông tin khuyến mãi của Viettel
Ngày : 1/28/2013 1:01:28 AM

Thông tin khuyến mãi của Viettel

 

Thông tin từ Viettel Store, từ ngày 16/1 đến 13/2, khi mua sản phẩm smartphone hay chiếc máy tính bảng chính hãng tại Viettelstore, khách sẽ được nhận ngay lì xì tiền mặt trị giá 2 triệu đồng hoặc thẻ cào Viettel 500.000 đồng.

 thong tin khuyen mai cua viettel.png

Ngoài ra, Viettel còn tố chức chương trình khuyến mãi "Giá sốc cuối tuần" vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm yêu thích với mức giá tốt., khi mua điện thoại Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy SIII, Samsung Galaxy Note 1, Lumia 620, Galaxy SIII mini, khách sẽ được giảm giá đến 2,5 triệu đồng.

 

Với những khách hàng bận rộn trong các dịp cuối tuần, Viettelstore cũng sẽ có chính sách giảm giá cho các sản phẩm Samsung Galaxy Y, Nokia Asha 311, vào các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (số lượng có hạn).

 

Tai nghe Philips 1360 giá chỉ 68.000 đồng, USB 4 GB giá 89.000 đồng. Ngoài ra, từ nay đến ngày 10/2, khi mua hàng trả góp tại Viettelstore, khách sẽ được tặng một tháng trả góp miễn phí từ Homecredit.

 thong tin khuyen mai viettel.jpg


Tag : Thong tin khuyen mai cua viettel, Thông tin khuyến mãi của Viettel, thong tin khuyen mai viettel

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Thông tin khuyến mãi tại Uudaigia.com với hàng trăm sản phẩm Giảm từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (190 mục), Máy xay sinh tố (10 mục), Điện máy (30 mục), Mẹ Và Bé (60 mục), phụ kiện iPad (30 mục)...