siêu mua

Các deal đang bán chạy
 • 40%
  Giảm
 • 150,000đ
  250,000đ
 • 41%
  Giảm
 • 59,000đ
  100,000đ
 • 46%
  Giảm
 • 65,000đ
  120,000đ
 • 38%
  Giảm
 • 65,000đ
  105,000đ
 • 45%
  Giảm
 • 95,000đ
  180,000đ
 • 43%
  Giảm
 • 69,000đ
  120,000đ

Tin tức Siêu Mua


Siêu Mua Là Có
Ngày : 2/6/2013 2:02:06 AM

Siêu Mua Là Có với hơn 300 sản phẩm giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)...

Càng gần Tết, thị trường hàng hóa trên địa bàn TP Hồ Chí Minh ngày một sôi động vì đây là thời kì cao điểm về mua sắm của người dân. Các cửa hàng kinh dinh đua nhau tung ra các chiêu bán hàng giảm giá, khuyến mãi hay tổng xả hàng để vấn khách hàng và giải quyết hàng tồn kho. Đây cũng là thời khắc các mặt hàng do doanh nghiệp Việt Nam sinh sản được tung ra thị trường tiêu thụ và có sức mua khá lớn.

Giảm giá khắp nơi
Theo nhận định của nhiều viên chức bán hàng, mặt hàng thời trang đốn bán theo mùa và cuối năm là thời khắc sức mua mạnh nhất. Các cửa hàng, doanh nghiệp đợi thời khắc này mới tung ra chiêu giảm giá, khuyến mãi để vấn khách hàng, bởi sức mua dịp này cũng tăng khoảng 70-80% so với ngày thường.
Dạo quanh các tuyến đường kinh dinh thời trang lớn của tỉnh thành như: cách mệnh Tháng Tám, Lê Văn Sỹ, Nguyễn Đình Chiểu (quận 3), Nguyễn Trãi (quận 1 và 5), Hai Bà Trưng (quận 1), Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh)…, nhiều người dễ bị suýt nữa bởi những tấm băng rôn lăng xê khá “sốc” như: “Ngày rực lửa”, “Giảm giá 50%”, “Tổng xả hàng thu hồi vốn”, “nhịp mua sắm hàng hiệu”…
sieu mua la co

Trong đó, nhiều nhãn hàng thời trang trong nước có “tăm tiếng” như Blue Exchange, Việt Thy… cũng thực hành giảm 50% giá nên hút một lượng khách rất lớn. Không chỉ các cửa hàng thời trang mới có chương trình giảm giá, ngay cả các trọng tâm thương nghiệp trải qua hay trọng tâm mua sắm sầm uất ở trọng tâm tỉnh thành như Sài Gòn Square, Diamon Plaza, Zen Plaza… cũng thi nhau tung ra các chương trình giảm giá sâu, với mức giảm nhàng nhàng từ 50-80%. ngoại giả, nhiều doanh nghiệp hoặc cửa hàng thời trang chuyên đi thu nhặt hàng giá rẻ về “đổ đống” bán với mức giá rất thấp cũng đã vấn được khá đông người mua. Tại trọng tâm mua sắm thời trang Trung Đức (cách mệnh Tháng 8, quận 3) có đến 39.000 sản phẩm giảm giá 50%. Tại đây, mọi người đều có thể mua các sản phẩm xống áo thời trang với nhiều mức giá khác nhau và điều đặc biệt là giá khá rẻ nhưng vẫn bảo đảm hàng có chất lượng.

Mặt hàng điện máy sau nhiều tháng liên tục chịu cảnh ế ẩm, thì nay cũng đang có những ngày chạy nước rút “giành” khách với nhiều chương trình giảm giá và khuyến mãi lớn. Tại siêu thị điện máy Chợ Lớn, với chương trình “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 7 năm liên tục”, hàng ngàn sản phẩm điện máy khuyến mãi sẽ được bán với giá ưu đãi nhất. Siêu thị điện máy Thiên Hòa thì tung ra chương trình giảm giá hơn 100.000 mặt hàng, với tổng số tiền giảm gần 20 tỉ đồng; song song khuyến mãi mua hàng trúng căn hộ 1,1 tỉ đồng hoặc trúng tủ lạnh, tivi và nhịp hoàn tiền mua sắm....

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia kinh tế cũng cảnh báo người tiêu dùng nên cân nhắc khi chọn những sản phẩm giảm giá để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Bởi bên cạnh sản phẩm chất lượng giảm giá đích thực để thu hồi vốn, hiện vẫn còn một số cửa hàng thời trang, siêu thị điện máy… “mượn danh” khuyến mãi để giảm giá “ảo”. chả hạn, họ thường dùng những chiêu như trộn lẫn sản phẩm rẻ tiền, không tốt với sản phẩm chất lượng để thực hành giảm giá; dùng chiêu bài tự “độn” giá lên cao rồi treo bảng giảm giá 50-80% trên sản phẩm. tinh tướng hơn, trong chiêu dụ khách hàng, một số cửa hàng treo bảng khá bắt mắt như: “Giảm giá để trả mặt bằng”, “Thanh lý hàng tồn”…, nhằm tránh sự ngờ về chất lượng sản phẩm từ phía khách hàng.

Hàng nội lên ngôi
Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều doanh nghiệp sinh sản trong nước đã nắm bắt nhịp giảm giá cuối năm để tung ra những sản nhân phẩm rẻ và chất lượng, vấn người tiêu dùng. Từ đó tạo một thiên hướng tiêu dùng mới: Người tiêu dùng đã có sự so sánh sản phẩm trong nước với các sản phẩm ngoại nhập. Theo đó, hồ hết các sản phẩm tiêu dùng trong nước được chọn lựa và tin dùng là: thời trang, văn phòng phẩm, thực phẩm... Mặt khác, hàng hóa do doanh nghiệp trong nước sinh sản hiện thời được phân phối tới tận tay người tiêu dùng duyệt các kênh mua sắm như: chợ truyền thống, cửa hàng, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị… Do đó, khác với các năm trước, năm nay lượng hàng Việt Nam đang dần lên ngôi khi có sức tiêu thụ khá lớn.

Nhờ có sự ủng hộ nồng hậu của người tiêu dùng, nhiều sản phẩm trong nước đã phát triển chắc chắn và phát triển mạnh. phải doanh thu hàng Việt Nam của liên hợp hiệp tác xã thương nghiệp tỉnh thành năm 2010 đạt 10.500 tỉ đồng, tăng lên 14.221 tỉ đồng năm 2011, thì năm 2012 vừa qua đã đạt 17.800 tỉ đồng. Hiện tỉ lệ hàng Việt Nam tại hệ thống Saigon Co.op, Co.op Food chiếm hơn 90% trong cơ cấu hàng hóa; đặc biệt trong 10.000 mặt hàng trực tính kinh dinh thì tỷ lệ hàng Việt Nam chiếm trên 95%. Nhiều công ty “nội” như Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) năm qua đã đạt doanh số trên 1 tỉ USD và tham dự có hiệu quả trong việc bình ổn mặt hàng sữa; Công ty TNHH một thành viên Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) cũng đã từng bước khôi phục lại thị trường thực phẩm chế biến khi giành được thị phần trong lòng người dân..

Chị Thanh Thủy (nhà ở quận 3) cho biết: “Sản phẩm tiêu dùng của các doanh nghiệp Việt Nam sinh sản đang từng bước nâng cao chất lượng và kiểu dáng. bởi vậy, mỗi lần đi mua sắm đồ đoàn, thực phẩm cho gia đình, tôi thường chọn lựa sản phẩm do doanh nghiệp Việt Nam sinh sản để có hàng hóa với giá cả phải chăng và an toàn”.

Tuy nhiên, để hàng Việt Nam có thể chiếm lĩnh thị trường hơn nữa và chiếm lĩnh cả trong tinh thần khi chọn lựa sản phẩm của người tiêu dùng, ông Dương Quan Hà - chủ toạ Ủy ban trận mạc sơn hà TP Hồ Chí Minh, cho rằng: “Chúng ta cần tiếp kiến thực hành, tuyên truyền cho cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. song song, kiến nghị các bộ, ngành Trung ương tiếp kiến thẩm tra, xây dựng và ban hành các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật đánh giá sự thích hợp cho các sản phẩm, hàng hóa du nhập vào Việt Nam, nhằm ngăn chặn hàng hóa kém chất lượng từ nước ngoài thâm nhập vào nước ta gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng trong nước, hạn chế gây áp lực cạnh tranh lên hàng hóa sinh sản trong nước”.

TAGS: siêu mua là có, sieu mua la co, sieu mua

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Siêu mua, sieu mua, siêu mua là có, siêu mua tphcm, siêu mua bán, siêu mua deal, siêu mua mua là có, bán hàng giảm giá cực sốc từ 50% - 90%: Hàng gia dụng, thời trang,Mỹ phẩm, Hàng công nghệ, du lịch…