A Quy chế sàn giao dịch TMĐT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINALAND
-------

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
--------------

TP.Hồ CHí Minh, ngày 10 tháng 10 năm 2013

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ UUDAIGIA.COM

(Ban hành kèm theo Quyết định số 01/2013/QĐ-MINALAND ngày 10 tháng 10 năm 2013 của Công ty TNHH TM DV Minaland)

I. NGUYÊN TẮC:

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Uudaigia.com.

Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINALAND triển khai giới thiệu các chương trình khuyến mại cho các sản phẩm, dịch vụ theo ủy quyền của thương nhân khác.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý sàn TMĐT Uudaigia.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com.

Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com. Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com là nơi giao thương giữa các thương nhân (người bán) và thành viên (người mua) đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tính hợp tính năng trực tuyến.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của ViệtNam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com.

 II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com giới thiệu đến các thành viên các chương trình khuyến mại của các thương nhân khác có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh và đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại của các thương nhân thực hiện, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

1.       Quy trình thanh toán trực tiếp:

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com hỗ trợ dịch vụ giao hàng cho các thành viên đăng ký mua  theo chính sách như sau:

* Khu vực 1: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8 (trừ phường 15 và 16), Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh (trừ phường 13), Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình.

- Giao voucher miễn phí.

   - Các hàng hóa nhỏ gọn  thì Uudaigia.com sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí.

   - Các hàng hóa lớn, nặng thì Uudaigia.com sẽ giao hàng với chi phí giao nhận là 20.000 đồng/sản phẩm hoặc khách hàng có thể đến văn phòng Uudaigia.com để lấy sản phẩm.

*  Khu vực 2: Quận 7,  Quận 6, Quận Tân Phú,  Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Bình thạnh (phường 13), Quận 8 (gồm phường 15 và 16)

   -  Giao voucher miễn phí.

   -  Các hàng hóa nhỏ gọn  thì Uudaigia.com sẽ giao hàng với chi phí giao nhận là 10.000 đồng  hoặc khách hàng có thể đến văn phòng Uudaigia.com để lấy sản phẩm.

   -  Các hàng hóa lớn, nặng thì Uudaigia.com sẽ giao hàng với chi phí giao nhận là 20.000 đồng/sản phẩm hoặc khách hàng có thể đến văn phòng Uudaigia.com để lấy sản phẩm.

*  Khu vực 3: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh:

   - Giao voucher và Các hàng hóa nhỏ gọn  thì Uudaigia.com sẽ giao hàng với chi phí giao nhận là 10.000 đồng  hoặc khách hàng có thể đến văn phòng Uudaigia.com để lấy sản phẩm.

   - Các hàng hóa lớn, nặng thì Uudaigia.com sẽ giao hàng với chi phí giao nhận là 20.000 đồng/sản phẩm hoặc khách hàng có thể đến văn phòng Uudaigia.com để lấy sản phẩm.

* Các địa chỉ khác hiện tại công ty không thể tiến hành giao nhận mong các bạn thông cảm và chọn địa chỉ khác phù hợp.

Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý sàn đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

Thanh toán (thành viên nhận hàng tại Văn phòng Uudaigia.com, hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong phạm vi công ty hoạt động):

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

- Bước 2: Khách hàng và Ban quản lý Sàn xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng;

- Bước 4: Ban quản lý sàn giao hàng;

- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

2.       Quy trình thanh toán Online:

2.1: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa:

Bước 1: Sau khi Click vào nút MUA, chọn số lượng hàng cần mua. Sau đó Bạn chọn “Chuyển khoản qua thẻ ATM nội địa”

Bước 2: Click Onepay “Thanh toán an toàn“, sau đó bạn chọn Ngân hàng thanh toán bằng cách click vào logo ngân hàng đó.

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển sang trang thanh toán của ngân hàng bạn chọn. Bạn nhập tên thẻ, số thẻ, ngày phát hành thẻ và Click “Tiếp tục”

Bước 4: nhập “Tên truy cập, Mật Khẩu và Check vào “Chấp nhận thanh toán”, Click “Thanh toán“

Bước 5: Nhập mã số ngân hàng gửi vào điện thoại của bạn, click “Thanh toán”

Sau khi ngân hàng thông báo !Bạn đã thanh toán thành công!, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 72 giờ kể từ ngày giao dịch thành công (trừ ngày chủ nhật và ngày lễ).

2.2: Thanh toán bằng chuyển khoản:

Bạn có thể thanh toán tiền mua hàng cho chúng tôi bằng những tài khoản sau đây:

          Ngân hàng ACB:

          Tên TK: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINALAND

          Số TK : 68793519

          Tại : NH ACB – CN Khánh Hội

          Ngân hàng Vietcombank:

          Tên TK: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINALAND

          Số TK : 0181003340566

          Tại : NH VCB – CN Nam SG

          Ngân hàng Đông Á:

          Tên TK: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINALAND

          Số TK : 007839450001

          Tại : NH Đông Á – CN Phú Mỹ Hưng

* Chú ý: Nội dung thanh toán bạn cần ghi rõ số đơn hàng, điện thoai, email của bạn để chúng tôi gửi Email xác nhận.

Chúng tôi sẽ gửi Email và điện thoại xác nhận việc bạn đã thanh toán. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 72 giờ kể từ ngày chúng tôi nhận được tiền (trừ ngày chủ nhật và ngày lễ).

2.3: Thanh toán thông qua ví điện tử: (Baokim.vn, 365.vtc.vn)

Bước 1: Sau khi Click vào nút MUA, chọn số lượng hàng cần mua. Sau đó Bạn chọn hình thức thanh toán qua dịch vụ ví điện tử Baokim hoặc 365VTC.

 Bước 2: Click vào biểu tượng “Thanh toán“, hệ thống sẽ chuyển sang trang thanh toán của dịch vụ bạn chọn (Baokim.vn, 365.vtc.vn) . Bạn đăng nhập vào tài khoản và tiến hành các bước thanh toán theo quy định và hướng dẫn của dịch vụ bạn chọn thanh toán.

Bước 3: Sau khi Ví điện tử (Baokim.vn, 365.vtc.vn) thông báo đã nhận tiền thanh toán cho Uudaigia.com. Uudaigia.com tiến hành giao hàng và xác nhận giao hàng thành công.

Bước 5: Sauk hi giao hàng thành công, Ví điện tử (Baokim.vn, 365.vtc.vn) chuyển tiền cho Uudaigia.com.

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Sàn giao dịch Uudaigia.com được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.

c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

 IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

- Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, Ban quản lý Sàn đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:

  + Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sàn và CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINALAND không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

  + Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Sàn giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …mà Ban quản lý Sàn đã yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại cung cấp thông tin, kể cả các thông tin có liên quan đến thương nhân thực hiện khuyến mại như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại;

- Thành viên khi truy cập vào trang web http://Uudaigia.com đều biết và hiểu rằng: việc thành viên mua hàng hóa, dịch vụ khuyến mại trên Sàn giao dịch đều do các thương nhân có nhu cầu thực hiện khuyến mại thực hiện thông qua dịch vụ của Uudaigia.com, Ban quản lý Sàn Uudaigia.com chỉ thực hiện quảng bá các chương trình khuyến mại cho các hàng hóa, dịch vụ đến các thành viên theo ủy quyền của các thương nhân khác, nên các thương nhân thực hiện khuyến mại sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ khuyến mại theo đúng cam kết đã công bố trên sàn giao dịch.

- Thành viên có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân thực hiện khuyến mại nếu thành viên có chứng cứ cho rằng hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm…. như các thông tin đã công bố trên Sàn giao dịch.

- Trong bất kì trường hợp nào, nếu đơn vị chủ quản cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ từ chối cung cấp hàng hóa, dịch vụ vì bất cứ lý do nào (phá sản, không có hàng, đóng cửa, tranh chấp vơi Ban Quản Lý Sàn……), Thành viên có thể khiếu nại với kênh chăm sóc khách hàng của Uudaigia.com để được hoàn trả toàn bộ chi phí mà thành viên đã mua sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ đó, đồng thời sẽ xem xét và bồi thường theo thỏa thuận giữa Ban Quản Lý Sàn Uudaigia.com và thanh viên theo từng trường hợp, sản phẩm, chính sách đặc biệt.

- Thành viên trên sàn Uudaigia.com sẽ được đổi mới hoặc hoàn trả 100% chi phí mua sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ khi voucher in ấn sai quy cách, sai thông tin..

- Trong trường hợp Uudaigia.com giao hàng chậm trễ vì bất kì lý do nào, nếu không thỏa thuận được thì Uudaigia.com sẽ hoàn trả 100% số tiền mà thành viên đã thanh toán trong quá trình mua sản phẩm. Hoặc sẽ có chính sách bồi thường cho thành viên theo thỏa thuận 2 bên.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Ban quản lý Sàn giao dịch Uudaigia.com, khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, Ban quản lý Sàn giao dịch sẽ hỗ trợ thành viên chuyển ngay khiếu nại đó đến các thương nhân có liên quan bằng các phương thức nhanh nhất.

- Uudaigia.com cam kết sẽ trực tiếp theo dõi thông tin nhà cung cấp 1 cách chính xác nhất và thông báo ngay cho thành viên khi có bất kì thay đổi nào từng ngày.

- Uudaigia.com sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của thành viên truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên sàn giao dịch Uudaigia.com (nếu có). Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của thành viên có thể có đối với Uudaigia.com đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, và tổng trách nhiệm của Uudaigia.com không vượt quá số tiền mà Uudaigia.com thu được từ thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

b) Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Uudaigia.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

c) Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

d) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com trong bản Quy chế này.

e) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Uudaigia.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐTUudaigia.com

VI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN SÀN GIAO DỊCH:

Bởi vì Uudaigia.com không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc Uudaigia.com, nên Uudaigia.com không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên chọn để giao dịch với Uudaigia.com. Ngoài ra, Uudaigia.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT quan địa chỉ email: hotrokhachhang@uudaigia.com . Ban quản lý Sàn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com; Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMĐT UUDAIGIA.COM:

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com

- Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình khuyến mại các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com nêu ra.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01)ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINALAND. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN, NGƯỜI TRUY CẬP:

1. Quyền của thành viên

- Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com

- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com.

2. Trách nhiệm của thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com.

 

IX.             CƠ CHẾ XỬ LÝ, NGHĨA VỤ GIẢI KHIẾU NẠI PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH GIAO DỊCH TRÊN WEBSITE WWW.UUDAIGIA.COM VƠI KHÁCH HÀNG

 

- Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com chịu trách nhiệm giải quyết các phát sinh liên quan đến việc giao nhận hàng hóa, tư vấn và giải thích các thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng sản phẩm/dịch vụ, thời gian bảo hành…

- Nhà cung cấp chịu trách nhiệm bảo hành cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ Công ty Minaland trong việc giải đáp khác thắc mắc của khách hàng khi có yêu cầu.

- Trong quá trình giao trên website Uudaigia.com nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh thì sẽ áp dụng cơ chế giải quyết tranh chấp sau đây:

1. Tranh chấp về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ:

Đối với trường hợp có tranh chấp xảy ra trong hoặc sau khi thương nhân cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của www.uudaigia.com. Khi nhận được khiếu nại của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Uudaigia.com sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến thương nhân (nhà cung cấp sản phẩm/Dịch vụ) bằng các phương thức nhanh nhất và yêu cầu giải quyết.

Thương nhân khi nhận được khiếu nại từ khách hàng hoặc phản hồi từ Uudaigia.com về chất lượng dịch vụ và các tranh chấp khác có liên quan trong hoặc sau quá trình cung cấp dịch vụ, phải nhanh chóng xử lý, giải quyết và sử dụng các biện pháp cấp thiết nếu thấy cần thiết để đảm bảo thiệt hại tối thiểu xảy ra đối với khách hàng.

2. Tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch:

Trong quá trình mua hàng trên website Uudaigia.com, nếu có bất kì sự cố nào trong quá trình đặt hàng, xác nhận thông tin hàng hoặc thanh toán…khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ khách hàng của Uudaigia.com để được giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com  qua địa chỉ email: hotrokhachhang@uudaigia.com hoặc Điện thoại: 0917.388058. Ban quản lý sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia giao dịch tại Uudaigia.com.

3. Các tranh chấp khác trong quá trình giao dịch:

Khi có bất kì tranh chấp nào khác phát sinh trong quá trình giao dịch trên website Uudaigia.com, Uudaigia.com  và các bên có liên quan như thương nhân cung cấp sản phẩm/dịch vụ, ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán và khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ cử đại diện tham gia vào quá trình giải quyết.

 

 IX. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG :

- Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Uudaigia.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Uudaigia.com Tại thành phố Hồ Chí Minh:                        

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINALAND – SÀN GIAO DỊCH TMĐT UUDAIGIA.COM

VPĐD: 451 Trần Hưng Đao, phường Cầu Kho, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 08.38360074 - 38365040          Fax: 08.38365040

Email: hotrokhachhang@uudaigia.com

Mã số thuế: 0305791998
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược