Shop Tagus - Q.5 - TP.HCM

Mô tả deal

Điều kiện áp dụng:
- Giảm cho khách hàng sử dụng thẻ VIP (còn hạn sử dụng) do bên B phát hành 15% (Bằng chữ: (mười lăm phần trăm) trên tổng hóa đơn thanh toán. (Trước thuế VAT).
- Áp dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng.
- Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
- Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần trừ ngày chủ nhật, ngày lễ.
- Thời hạn áp dụng: đến hết ngày 12/01/2012

Thông tin:

- Targus được công nhận trên tòan cầu là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm dành cho cuộc sống hay di chuyển. Được thành lập từ 1983, Targus không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn bảo vệ tối ưu, sự khéo léo, và đa tính năng đối với các sản phẩm túi xách và phụ kiện dành cho máy tính xách tay.
- Được thành lập đầu tiên tại United Kingdom, Targus bắt đầu phân phối tại Mỹ vào năm 1988. Công ty đã được biết đến dưới tên gọi Targus Group International, Inc. vào 1995. Là một tập đòan mang tính tòan cầu thực sự, Targus đã và đang có khỏang 45 văn phòng trên tòan thế giới và phân phối trực tiếp khỏang hơn 145 quốc gia.


- Với vị trí là nhà tiên phong chuyên cung cấp các lọai túi đựng, Targus vẫn đang duy trì vị trí đứng đầu bởi hàng lọat các sản phẩm được cung cấp đã đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay. Chiến lược của Targus đã được trãi rộng khắp các dãy sản phẩm bao gồm các lọai túi đựng máy tính xáy tay, phụ kiện dành cho máy nghe nhạc, xem phim kỹ thuật số, các thiết bị tản nhiệt hai mặt, các lọai ba lô được nghiên cứu về an tòan lao động, bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng. Thêm vào đó, Targus đã liên kết với các công ty kỹ thuật hàng đầu để tiếp thị và phân phối các lọai thiết bị ngọai biên PDA tiên tiến nhất, các lọai thiết bị kết nối và bảo mật như bàn phím xách tay cho người đi máy bay.


- Công ty TNHH Màu Mây (C.O.C Co.,Ltd.) là nhà phân phối độc quyền của Targus tại Việt Nam.
- Được thành lập từ năm 2004, C.O.C đã và đang thiết lập mạng lưới phân phối trên tòan quốc với hầu hết các sản phẩm Targus hiện có.


- C.O.C đă xây dựng thành công  thương hiệu Targus tại Việt Nam thông qua sự tín nhiệm và hợp tác với các công ty nổi tiếng trong ngành CNTT nhu IBM, Acer, Intel, Microsoft, Apple, FPT, CMS… và các công ty, tập đòan lớn khác trong cũng như ngòai ngành. Nhãn hiệu TARGUS vẫn đang là sự chọn lựa hàng đầu đối với người tiêu dùng sành điệu, là điểm dừng cho những khách hàng khó tính nhất hoặc có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm thông qua chế độ “BẢO HÀNH VÔ THỜI HẠN TRÊN TÒAN CẦU”.


- Hệ thống kênh phân phối của chúng tôi gồm có: bán lẻ, bán sĩ, bán dự án với sự cộng tác của các siêu thị, công ty / cửa hàng máy tính uy tín hàng đầu của Việt Nam và các tập đòan trong / ngòai nước, các tập đòan /công ty đa quốc gia và các hệ thống bán hàng trực tuyến trên mạng lớn và uy tín nhất hiện nay.
- Với phương châm đặt quyền lợi Khách Hàng lên đầu, đảm bảo về kiểu dáng, chất lượng sản phẩm theo đúng chuẩn quốc tế, dịch vụ bán hàng và hậu mãi chu đáo, chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa khả năng phân phối các sản phẩm Targus trong khu vực cũng như các vùng lân cận.

Công ty TNHH MÀU MÂY - C.O.C Co., Ltd.
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Targus tại Việt Nam
          Địa chỉ: 61 Phan Văn Trị, P.2, Q.5, TP. HCM
          Điện thoại : (84-8) 36007575 - 39245114 - 39245115
          Fax : (84-8) 39245135
          Email : sales@maumay.com
          Website : www.maumay.com

 
Thông báo


Deal đang chạy

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm
Giảm
46%
280,000
150,000
 

Máy Cán Mực Khô Bằng Tay

Máy Cán Mực Khô Bằng Tay
Giảm
46%
670,000
370,000
 

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm Size 22

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm Size 22
Giảm
37%
680,000
430,000
 

CHẢO GANG LÀM BÒ BÍT TẾT

CHẢO GANG LÀM BÒ BÍT TẾT
Giảm
44%
100,000
56,000
 
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược