SEA LINKS GOLF & COUNTRY CLUP - MŨI NÉ - BÌNH THUẬN

Mô tả deal

Điều kiện áp dụng:
- Giảm 15% trên phí chơi sân và phí caddies.
- Không áp dụng cho ngày cuối tuần và ngày lễ.
- Khách hàng phải trình thẻ VIP và Giấy chứng minh nhân dân khi thanh toán.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Thời hạn áp dụng đến hết ngày: 31/12/2011.

Thông tin:

Sở hữu vị trí đắc địa -  ngay cửa ngõ Thủ đô Resort Việt Nam với độ cao trung bình là 80 mét so với mặt nước biển, Sea Links Golf có hướng nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh vịnh Mũi Né. Đặt chân đến lỗ golf số 7 – signature hole của Sea Links Golf & Country Club – hay đứng trên tầng cao nhất của khách sạn 5 sao Sea Links Beach Hotel mới có thể cảm nhận hết cái đẹp của biển Mũi Né hòa trong nắng trong gió, mới có thể hiểu vì sao nhiều golfer  vẫn không ngại mấy trăm kilomet tìm về với Sea Links vào mỗi cuối tuần.

Sân Golf Sea Links với những lỗ golf đầy thử thách trải dài trên địa hình chập trùng khác nhau, thách thức những ai đến đây và để lại những trải nghiệm quý báu sau một lượt fairway. Sea Links Golf & Country Club cũng là sân golf 18 lỗ liền biển đầu tiên tại Việt Nam

Không chỉ là để chinh phục một sân golf đầy thử thách, nhiều golfer còn tìm về để tận hưởng thiên nhiên, đất trời, biển cả và lòng hiếu khách của những con người nơi đây. Thật ấm lòng khi nhìn cảnh những chú thợ hồ vui vẻ chỉ đường cho khách tham quan hay những cô gái lái buggy với nụ cười tươi rạng rỡ chào đón. Đó là cái đẹp, nét duyên rất Việt Nam chỉ có ở những con người hồn hậu và thân thiện.

Hãy đến để tận hưởng, thể hiện tài năng của bạn và chinh phục Sea Links Golf & Country Club - Sân golf trên cát thử thách nhất Châu Á.

Sea Links Golf & Country Club
Km 9 Phú Hải, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt nam
Tel: (84-62) 3741666


 


 
Thông báo


Deal đang chạy

Kệ Phơi Đa Năng Gấp Gọn

Kệ Phơi Đa Năng Gấp Gọn
Giảm
40%
150,000
90,000
 

Combo 5 Vớ Nam Boso

Combo 5 Vớ Nam Boso
Giảm
38%
105,000
65,000
 

Tượng Phật Di Lặc Cưỡi Voi

Tượng Phật Di Lặc Cưỡi Voi
Giảm
50%
560,000
279,000
 
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược