Café Phố Hoa-103 Võ Văn Tần Quận 3 TPHCM

Mô tả deal

Điểm nổi bật:
- Café Phố Hoa có phong cảnh rất đẹp.
- Phục vụ nhiệt tình.
- Các món ăn, thức uống đều rất ngon.
- Giá cả cũng rất hợp lý cho mọi người.

Điều kiện áp dụng:
- Giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi khách hàng sử dụng thẻ VIP của Ưu đãi giá.
- Thời hạn sử dụng: đến hết ngày 15/07/2014
- Áp dụng 01 thẻ/nhóm khách.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Thông tin chi tiết:
Chữ “Tâm” trong Flwer’s Town Café

103 Võ Văn Tần (kế bên trường ĐH mở TPHCM)

Đường Võ Văn Tần vốn là một con thơ mộng, với các hàng me xanh rợp bóng mát. Đây là đường nổi tiếng với về ẩm thực của Sài Gòn. Thời gian gần đây mọi người thường “rỉ tai” nhau về một quán có phong cảnh rất đẹp, phục vụ nhiệt tình, món ăn, món uống đều rất ngon và giá cả cũng rất hợp lý cho mọi người. Đó là quán Phố Hoa (Flower’s Town)
Cafe-Pho-Hoa-giam-gia
Đúng như tên quán, trong quán trang trí toàn hoa và cây xanh, tạo nên cảm giác dịu mát dễ chịu ngay khi khách bước vào quán. Thử order một loại thức uống lạ có tên Cookies trà xanh thì không còn gì tuyệt vời hơn, một cảm giác thiên nhiên tươi mát hòa quyện ngay ngụm đầu tiên. Đến giờ cơm trưa thì khách động nghẹt, nhìn vào menu thì giá thật là “mềm” chỉ khoảng 36.000Đ/phần, Menu thức ăn thì thật là phong phú vừa nhìn đã có cảm giác muốn ăn như: cá kèo kho tộ, canh chua cá lóc, ca diêu hồng chiên gỏi xoài…  khẩu vị thì như mẹ nấu ở nhà làm cho mình rất nhớ quê và đặc biệt là lúc nào trên bàn ăn cũng có 1 dĩa rau xanh thật thích làm sao.

Cafe-Pho-Hoa-khuyen-mai

Cafe-Pho-Hoa-gia-giam
Sau dùng cơm xong, nhân viên dọn bàn và lịch sự mời hỏi khách Chị có muốn dùng kem hay không? Quả thật rất no nhưng khi nhìn menu kem thì không thể nào cưỡng lại nổi, menu kem Snowee rất là phong phú, order loại kem có tên Mango sweet, vị xoài thật tự nhiên hòa quyện giống như ta ăn miếng xoài tươi đông đá.

Cafe-Pho-Hoa-Vo-Van-Tan
Giờ tôi mới hiểu tại sao Phố Hoa café lại động khách như vậy, thức ăn, thức uống, kem đều rất ngon, phục vụ tận tình

Cafe-Pho-Hoa-TPHCM
Qua sự tìm hiểu tôi biết được quán có rất nhiều chương trình khuyến mại cho khách như giảm giá, cấp thẻ vip… và các chương trình hỗ trợ khách hàng như Wifi cực mạnh miễn phí, in ấn văn bản tài liệu dùm khách, đặc biệt quán luôn phục vụ khách bằng cái chữ tâm.

Cafe-Pho-Hoa-gia-re
Có dịp đi ngang qua Đường Võ Văn Tần, các bạn hãy nhớ ghé số 103 Flower’s Town Café các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt
Hãy gọi 0938 10 44 86 Anh Huy để nhận được các chương trình khuyến mãi hoặc nhận được sự ưu đãi nhiều hơn các bạn nhé
Cafe-Pho-Hoa-quan-3

Bản Đồ
Cafe-Pho-Hoa-103-Vo-Van-Tan-Q3

Café Phố Hoa
Địa chỉ: 103 Võ Văn Tần Quận 3 TPHCM

 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược