nhóm mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Nhóm mua


USB 3G NHOMMUA
Ngày : 3/27/2013 1:03:27 AM

usb 3g nhommua ,tin tức về usb 3g nhommua ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…


usb 3g nhommua.png

USB 3G là thiết bị kết nối internet không dây qua sóng điện thoại di động mới nhất sử dụng mạng 3G. Nó có tác dụng như một modem gắn ngoài chính hiệu nhưng chỉ nhỏ bằng một ngón tay. Thiết bị này cho phép kết nối inernet với tốc độ tải xuống hỗ trợ lên đến 7,2Mbps.


Với 1 chiếc USB 3G và bất kỳ một thẻ sim nào đã đăng ký dịch vụ kết nối internet của nhà mạng, bạn có thể thỏa sức lướt web, chát chít, xem phim… dù ở bất cứ nơi đâu  miễn là nơi đó có sóng di động. Bạn còn đợi gì nữa mà không vào Uudaigia.com tậu cho mình 1 chiếc USB 3G xinh xắn và đầy tiện ích này nha.


Tag : Nhom mua, nhóm mua

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Nhóm mua, mua theo nhóm tại Uudaigia.com với các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới 90%, nhom mua hcm, nhom mua Ha Noi, Nhom mua an uong, Nhom mua du lich