nhóm mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Nhóm mua


NHÓM MUA TÔNG ĐƠ CẮT TÓC
Ngày : 4/10/2013 1:01:01 AM

Nhóm mua tông đơ cắt tóc ,tin tức về nhom mua tong do cat toc ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)… 
nhommua-TONG-DO-CAT-TOC-BROWNS.JPG

Gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn muốn mái tóc của bé luôn được cắt tỉa gọn gàng nhưng mỗi lần bạn đều phải đưa bé ra tiệm cắt tóc, hoặc phải chuẩn bị nào kéo, nào lược... Đã vậy, mùa hè đang tới gần bạn không nên để tóc bé quá dài, gây khó chịu cho bé. Tuy nhiên, cắt tóc cho bé là một vấn đề không nhỏ đối với nhiều bố mẹ, nhiều bé không thích ra tiệm vì sợ người lạ. Bạn có muốn công việc đó trở nên đơn giản mà mình có thể tự làm ở nhà không? Tông đơ cắt tóc Browns sẽ giúp bạn cắt tóc cho bé yêu một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.
Chiếc tông đơ cắt tóc Browns được thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng đẹp và bắt mắt sẽ giúp việc cắt tóc cho con trai của các bố mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết bởi bé sẽ không còn sợ sệt khi nhìn thấy một chiếc máy xinh xinh, màu trắng sáng gọn gàng được dùng để cắt tóc cho mình nữa đâu!


Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Nhóm mua, mua theo nhóm tại Uudaigia.com với các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới 90%, nhom mua hcm, nhom mua Ha Noi, Nhom mua an uong, Nhom mua du lich