nhóm mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Nhóm mua


NHÓM MUA MỸ PHẨM
Ngày : 3/23/2013 1:03:23 AM

Nhóm Mua Mỹ Phẩm ,tin tức về Nhom Mua My Pham ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…


nhom-mua-my-pham.jpg

Ngay từ thời xa xưa, con người đã phát hiện ra những giá trị vô cùng hữu dụng của những tặng phẩm thiên nhiên như: hoa, trái cây, dược liệu,trong việc chăm sóc vẻ đẹp, vóc dáng và tạo hương thơm quyến rũ trên cơ thể.

 Tạo hóa không ưu ái ban cho riêng ai một gương mặt hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình. Hoặc chấp nhận sự thật và bỏ mặc nó, hoặc nhờ dao kéo chỉnh sửa, hoặc tìm hiểu những cách che được khuyết điểm trên gương mặt để trở nên ưa nhìn và xinh đẹp hơn. Rất ít bạn gái chọn điều số 1, cũng có người chọn phương án số 2 với kha khá tiền bạc và đa phần chọn cách thứ 3.

Nếu bạn quan tâm đến mỹ phẩm, hãy xem qua các nhóm mua mỹ phẩm :

  • Tự Tin Với Làn Môi Quyến Rũ Và Căng Mọng Cùng Son Môi Mood Matcher Xuất Xứ Từ Mỹ. Chỉ Với 60.000 VNĐ Có Ngay  Sản phẩm Trị Giá 120.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Uudaigia.com!


  • Cho Vòng 1 Đẹp Như  Ý Với Kem Nở Ngực Và Làm Hồng Nhũ Hoa Breast Pink Bright Cream. Sản Phẩm Trị Giá 250.000 VNĐ Chỉ Còn 125.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Uudaigia.com!


Rạng Ngời Và Tươi Tắn Với Màu Má Hồng Biocura. Cho Làn Da Láng Mịn, Che Lấp Những Vết Tàn Nhang, Mụn Nhỏ Với Phấn Phủ Biocure. Chỉ Với 80.000 VNĐ Có Ngay Sản Phẩm Trị Giá 160.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Uudaigia.com!Tag : Nhom mua, nhóm mua, web giong nhom mua, Nhom Mua Nuoc Hoa
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Nhóm mua, mua theo nhóm tại Uudaigia.com với các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới 90%, nhom mua hcm, nhom mua Ha Noi, Nhom mua an uong, Nhom mua du lich