nhóm mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Nhóm mua


NHÓM MUA MÁY TÍNH CASIO LC-403TV
Ngày : 4/14/2013 1:01:01 AM

Nhóm mua máy tính casio LC-403TV ,tin tức về nhom mua may tinh casio LC-403TV ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…
NHOMMUA-MAY-TINH-CASIO-LC403TV.jpg
Máy tính Casio đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của bao thế hệ học sinh, sinh viên và cả nhân viên văn phòng. Chính chất lượng, tiêu chí hàng đầu trong từng sản phẩm, đã góp phần tạo nên thương hiệu Casio. Một trong những dòng sản phẩm thông dụng nhất của hãng máy tính danh tiếng này là Casio LC403TV, được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, bảo hành chính hãng trong 2 năm.
Casio LC403TV là công cụ không thể thiếu đối với các tiểu thương, cửa hàng kinh doanh, học sinh, giới văn phòng với những ưu điểm vượt trội:
Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, vừa vặn tay cầm, dễ dàng mang theo và rất bền khi sử dụng.
Màn hình hiển thị LCD lớn với 8 ký số rất rõ ràng.
Tiết kiệm năng lượng, pin bền, dễ thay.

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Nhóm mua, mua theo nhóm tại Uudaigia.com với các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới 90%, nhom mua hcm, nhom mua Ha Noi, Nhom mua an uong, Nhom mua du lich