nhóm mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Nhóm mua


NHÓM MUA LÀ GÌ
Ngày : 3/14/2013 1:01:01 AM

nhóm mua là gì ,mua theo nhom la gi ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…


nhom-mua-la-gi.jpg

Mua chung, hay còn gọi là "nhóm mua", hay "Uudaigia". Tức là khi chúng ta cùng rủ nhau đi mua một khối lượng lớn hàng hóa, chúng ta sẽ mua được giá rẻ. Ví dụ, bạn là DN bán nồi inox, 100k/cái. Nếu có 100 người mua thì giá sẽ là 60k/cái. Các trang web sẽ đăng thông tin này và kêu gọi mua. Ngứoi mua được lợi về giá, DN bán 1 lúc dc nhiều hàng. Nếu nhom mua thành công trang web nhom mua sẽ được hưởng hoa hồng thỏa thuận với DN. Muốn đăng thông tin thì liên hệ với các trang web Uudaigia hay nhóm mua.


Giá bớt nhiều ở nhóm dịch vụ như spa (lấy công làm lãi), khách sạn (để không cũng phí), ăn uống (lợi nhuận thường 50% nên bớt đi coi như quảng cáo free và lãi đồ uống). Thi thoảng có mấy ông đồ chơi clear kho, hay sách ế ẩm gì đó.


Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Nhóm mua, mua theo nhóm tại Uudaigia.com với các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới 90%, nhom mua hcm, nhom mua Ha Noi, Nhom mua an uong, Nhom mua du lich