nhóm mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Nhóm mua


NHÓM MUA KIM CƯƠNG NHAN TẠO
Ngày : 4/6/2013 1:01:01 AM

Nhóm mua kim cương nhân tạo ,tin tức về nhom mua kim cuong nhan tao ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…
nhommua-NHAN-BAC-DINH-KIM-CUONG-NHAN-TAO.jpg

Nhu cầu làm đẹp đã hiện diện trong đời sống của con người. Những món trang sức cũng xuất hiện để phục vụ cho nhu cầu đó với muôn ngàn vẻ đẹp sáng tạo. Trang sức có rất nhiều loại với kiểu dáng và nguyên liệu khác nhau, nhưng sang trọng nhất vẫn là dòng đá quý kim cương. Từ xưa đến nay, nhiều người vẫn yêu thích chọn kim cương làm trang sức hoặc làm quà tặng vợ, bạn gái, người thân hay bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, do giá thành của kim cương rất cao nên con người đã cho ra đời dòng sản phẩm kim cương nhân tạo với độ sáng như kim cương tự nhiên để phục vụ cho nhu cầu của nhiều người.
Từ những viên đá Cubic Zirconia (CZ) tổng hợp, trải qua quá trình mài cắt tỉ mỉ bằng máy chuyên dụng và bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân, đã trở thành những viên kim cương nhân tạo Swarovski sở hữu giác cắt Hearts & Arrows tiêu chuẩn dành cho kim cương tròn. Tất cả giác cắt, góc cạnh của viên đá cân xứng với nhau một cách hoàn hảo đến từng micromet. Nhờ vậy, kim cương nhân tạo sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, lấp lánh rực rỡ và khúc xạ ánh sáng không hề thua kém kim cương tự nhiên. Hiện nay, kim cương nhân tạo đã trở thành một sản phẩm quen thuộc của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng sành điệu, yêu trang sức và nữ trang.


Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Nhóm mua, mua theo nhóm tại Uudaigia.com với các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới 90%, nhom mua hcm, nhom mua Ha Noi, Nhom mua an uong, Nhom mua du lich