nhóm mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Nhóm mua


NHÓM MUA HẠT METHI
Ngày : 4/10/2013 1:01:01 AM

Nhóm mua hat methi ,tin tức về nhom mua hat methi ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)… 
NHOMMUA-HAT-METHI-CHO-NGUOI-TIEU-DUONG_20121126152956900.JPG

Được coi là vị cứu tinh có tác dụng hạ đường huyết rất hữu hiệu nhất là ở những bệnh nhân bị tiểu đường không tùy thuộc vào insulin, Hạt Methi còn được sử dụng rất nhiều trên Thế giới như một loại thực phẩm hoặc gia vị vì mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, Hạt Methi còn được ưa chuộng để điều trị một số bệnh như: chữa rối loạn tiêu hóa, dạ dày, chống thiếu máu, hạ sốt, chống nhiễm khuẩn đường hô hấp như viêm họng, ho, viêm phổi, viêm xoang, khó thở, nhiều đờm,…Sử dụng hạt Methi mỗi ngày, các triệu chứng trên sẽ được cải thiện rõ rệt, đặc biệt có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường.

Công dụng sản phẩm: Thảo dược Methi Ấn Độ được sử dụng làm thực phẩm bổ dưỡng cho mọi người, đặc biệt là người bị bệnh tieu đường, mỡ trong máu.
Liều dùng: 30 – 50g/ngày

Cách dùng: 
- Cách 1:
 cho 1 muỗng hạt Methi vào ly nước nóng 50 – 70 độ khoảng 10 phút, sau đó ăn hạt và uống nước. Liều dùng:  2- 3 lần/ ngày trước bữa ăn 1h.
- Cách 2: cho 2 – 3 muỗng hạt Methi vào ấm trà, rót nước nóng, chờ khoảng 5 phút, uống 2 – 3 lần tới khi nước nhạt mầu (giống như pha và uống trà).
- Cách 3: cho hạt Methi vào ấm đun sôi khoảng 3 – 5 phút, lọc bỏ bã. Uống nóng, để nguội hoặc bỏ vào tủ lạnh để uống trong ngày.
Cách 4: nếu muốn thơm ngon hơn thì có thể xao vàng rồi hãm nước và uống nóng, hoặc đóng chai để tủ lạnh uống như nước lọc hàng ngày. Với cách này cần tăng liều dùng lên khoảng 1,2 – 1,5 lần.

 

Tag : Nhom muanhóm muacac nhom muanhom mua an uong

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Nhóm mua, mua theo nhóm tại Uudaigia.com với các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới 90%, nhom mua hcm, nhom mua Ha Noi, Nhom mua an uong, Nhom mua du lich