nhóm mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Nhóm mua


NHÓM MUA BAO DA XOAY
Ngày : 4/14/2013 1:01:01 AM

Nhóm mua bao da xoay ,tin tức về nhom mua bao gia xoay ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…
NHOMMUA-BAO-DA-XOAY.jpg
Không chỉ là một sản phẩm công nghệ thông thường, thiết kế tuyệt đẹp của máy tính bảng luôn mang đến cho người dùng một đẳng cấp sành điệu riêng. Và bao giờ cũng thế, đi cùng với một sản phẩm thời thượng luôn cần một “người bạn” xứng tầm. Song hành, nâng niu và bảo vệ chiếc máy tính bảng nhỏ xinh không gì tuyệt vời hơn một chiếc bao da trang nhã và phong cách.
Được thiết kế theo phong cách hiện đại, từng đường may đều sắc sảo và tinh tế, bao da xoay 360 độ sẽ là sản phẩm xứng tầm cùng thương hiệu máy tính bản giúp chủ nhân khẳng định được phong cách sành điệu và đẳng cấp của mình.

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Nhóm mua, mua theo nhóm tại Uudaigia.com với các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới 90%, nhom mua hcm, nhom mua Ha Noi, Nhom mua an uong, Nhom mua du lich