nhóm mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Nhóm mua


MUA HÀNG THEO NHÓM 1
Ngày : 3/9/2013 1:01:01 AM

Mua hang theo nhom, mua hàng theo nhóm là gì, mua hang theo nhom ha noi, mua hang theo nhom webtretho, mua hang theo nhom tren mang, mua hang theo nhom tai da nang, mua hang theo nhom het thoi, mua hang theo nhom can tho, mua hang theo nhom tai viet nam, mua hang theo nhom da nang

mua hang theo nhom.jpg

Mua hang theo nhom là hình thức khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi từ 30 – 80% khi có một số lượng khách nhất định cùng đặt mua sản phẩm/dịch vụ đó trong một thời điểm. Khách hàng được lợi đồng thời giúp các nhà cung cấp có cơ hội quảng cáo, thu được lượng lớn khách hàng mới với chi phí thấp.
Doanh nghiệp sẽ nhận các đơn hàng qua mạng, Sau đó nhân viên tiến hành giao hàng và thanh toán trực tiếp tại chỗ. Nhanh chóng và tiện lợi. Giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian trong việc chọn lựa những món hàng mình ưng ý.

Tag : Nhom mua, nhóm mua
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Nhóm mua, mua theo nhóm tại Uudaigia.com với các sản phẩm, dịch vụ giảm giá tới 90%, nhom mua hcm, nhom mua Ha Noi, Nhom mua an uong, Nhom mua du lich