mua hàng online

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua hàng online


BÁN GIÀY DÉP ONLINE
Ngày : 3/9/2013 1:03:09 AM

Bán hàng giày dép online, web ban giay dep online, mua ban giay dep online, shop ban giay dep online, trang web ban giay dep online, kinh nghiem ban giay dep online, trang ban giay dep online, ban hang giay dep online, ban quan ao giay dep online, ban giay dep nam online

Hiện nay, nhiều người có xu hướng mua giày dép qua các trang bán hàng trực tuyến giá rẻ và đẹp mắt, nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu gặp phải giày không vừa chân...

Người tiêu dùng khi mua giày dép online thường lo lắng về kích cỡ của giày, dép do không được thử trước, cũng không thể chọn giày theo số size đôi giày bạn đang sử dụng, bởi không phải số size của hãng nào cũng giống nhau.
Trước hết, cần tham khảo thông tin kích thước của sản phẩm. Người mua nên chọn các website bán hàng trực tuyến có tất cả sản phẩm đều ghi rõ thông tin kích thước, tạo thuận lợi cho khách hàng chọn cỡ chính xác nhất.


Sau đó, thực hiện các thao tác đo kích thước chân để có thể chọn mua được những đôi giày vừa vặn với mình nhất. Mang một đôi giày với kích cỡ vừa chân có ảnh hưởng nhiều tới dáng đi và sức khỏe của bạn.
Khi đo chiều rộng bàn chân, dùng thước đo vòng tròn ở phần rộng nhất của lòng bàn chân, lưu ý không siết quá chặt thước dây vì sẽ khiến thước giãn hoặc chân bị bó lại, cho số đo không chính xác.
Đo chiều dài bàn chân bằng khoảng cách xa nhất từ đầu đến cuối bàn chân. Tốt nhất nên đo cả hai bàn chân, vì có thể sẽ có sự chênh lệch, khi đó bạn hãy chọn kích thước lớn hơn. Với chân có chiều dài từ 21,25 cm đến 21,75 cm, bạn nên chọn giày size 35.
Tương tự nếu chân bạn có chiều dài từ 21, 75 cm đến 22,25 cm bạn nên chọn giày size 36. Kích thước chiều dài từ 23,25 cm đến 23,75 cm phù hợp với size 37. Với những kích thước lớn hơn, bạn nên tham khảo tư vấn online từ người bán để xác định nhà sản xuất có cung cấp size cỡ lớn hay không.
Thời gian tốt nhất để thực hiện đo chân là vào cuối ngày, vì sẽ cho bạn số liệu chính xác nhất. Bạn cũng nên tham khảo thêm các chuẩn giày của mỗi thương hiệu để có được kích cỡ chính xác nhất, phù hợp với mình.

ban giay dep online.jpg

Cách đo kích cỡ bàn chân

Trên thực tế, nhiều người lo sợ sẽ khó trả lại sản phẩm nếu giày không vừa với mình khi mua hàng online. Tốt nhất, bạn hãy chọn những cửa hàng uy tín, cho phép đổi trả hàng.

Tag : Mua hàng online, mua hang online


Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua hàng online tại Uudaigia.com để hưởng giá ưu đãi giảm từ 50-90% các sản phẩm: Đồ Gia Dụng (110 mục), Thời Trang (60 mục), Ăn uống (50 mục), Mẹ Và Bé (60 mục), phụ kiện iPhone (70 mục)...