mua hàng giảm giá

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua hàng giảm giá | Mua lẻ với giá sỉ


MUA HÀNG GIẢM GIÁ TRÊN MẠNG
Ngày : 3/9/2013 1:01:01 AM

Mua hàng giảm giá trên mạng, mua hang giam gia tren mang tại Uudaigia.com để hưởng mức giảm từ 50-90% các sản phẩm: Đồ gia dụng, thời trang, hàng công nghệ, ăn uống, các sản phẩm mẹ và bé..

Với sự phát triển như vũ bão của internet tại Việt Nam, trong đó có ngành thương mại điện tử, ngày càng có  nhiều người tiêu dùng chọn cách mua hàng trên mạng internet, hay còn gọi là "mua hàng giảm giá trên mạng".

Nắm bắt được nhu cầu đó, Uudaigia.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Tại Uudaigia.com, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho khách hàng rất đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, có thể kể đến các sản phẩm đồ gia dụng, thời trang, ẩm thực, dịch vụ giải trí, các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp, du lịch và giải trí…

Tại Uudaigia.com, bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của các thương hiệu đồ gia dụng, du lịch hàng đầu tại Việt Nam như: Happy Cook - nhà sản xuất hàng gia dụng hàng đầu tại Việt Nam; Dragon - Thương hiệu Đồ gia dụng đến từ Malaysia; Panasonic, Toshiba, Samsung... Về du lịch có Vinpearland, Muine Ocean Resort & Spa, Golden Coast Resort, Pananus Resort & Spa; Sea Horse Resort & Spa... nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây.
mua-hang-giam-gia-tren-mang.jpg

Mức giảm giá tại Uudaigia.com rất ấn lớn từ 40% đến 70%, cá biệt có những dịch vụ giảm đến 90% như Dich vụ làm đẹp tại Thẩm Mỹ Viện Miss Spa và dịch vụ làm tóc tại Salon Andy. 
TAGS: mua hàng giảm giá trên mạng, mua hang giam gia tren mang, mua hang giam gia


Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua hàng giảm giá, mua hang giam gia, mua hàng giảm giá tại tphcm, mua hàng giảm giá ở hà nội, săn phiếu mua hàng, mua hàng giảm giá online, mua hàng giảm giá trên mạng, mua hàng giảm giá tại đà nẵng, mua hàng giá rẻ, bán hàng giảm giá, giảm 50%-90%.