mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


WEB MUA CHUNG
Ngày : 3/11/2013 1:01:01 AM

Web mua chung, code web mua chung,web mua chung cf, web mua chung dot kich, web mua chung gia re, web mua chung tai ha noi, web mua chung uy tin, các web mua chung, trang web mua chung, những trang web mua chung, những web mua chungweb mua chung.jpg

Mua chung là hình thức giao dịch thương mại điện tử đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và đang dần phổ biến rộng khắp ở Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ, đầy tiềm năng nhưng không ít thử thách này. Bạn nên tham khảo một số nét phác thảo của chúng tôi về thị trường thiết kế website mua chung ở Việt Nam.


- Nhà cung cấp cần hiểu đây là hình thức Marketing online với chi phí thấp. Không nên đặt nặng lợi nhuận khi đến với groupon.
- Nhiều tình huống khách hàng và nhà cung cấp không tôn trọng lẫn nhau.
- Groupon đang "làm hư" thói quen người tiêu dùng.
- Khách hàng không quay lại khiến nhà cung cấp mất niềm tin vào kinh doanh mua chung và quay lại với hình thức marketing truyền thống.
- Một số khách hàng thiếu ý thức đang làm khó đơn vị kinh doanh mua chung.
Mô hình kinh doanh Groupon khởi nguồn và phát triển rất thành công ở Mỹ. Về nguyên gốc, hình thức kinh doanh này được cho là "vẹn cả... 3 đường" vì khi 1 deal được đưa lên thì:
 
- Người tiêu dùng sở hữu sản phẩm/dịch vụ với chi phí rẻ hơn giá gốc từ 50 đến 80%.
- Nhà cung cấp được quảng bá thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ với chi phí thấp hơn nhiều so với chi phí marketing truyền thống.
- Bên trung gian kinh doanh groupon được hưởng hoa hồng từ nhà cung cấp.

Một số web mua chung nổi tiếng tại Việt Nam ;
1. Muachung
2. Cùng Mua
3. Uudaigia
4. Hotdeal

Tag : mua chung, muachung, web mua chung

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...