mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


TRANH 3D MUA CHUNG
Ngày : 3/31/2013 1:03:31 AM

Tranh 3D mua chung ,tin tức về tranh 3d mua chung ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…

tranh-3D-nhom-mua.jpg


             Tranh 3D là loại hình hội họa "đánh lừa thị giác", xuất hiện đầu tiên vào thế kỷ XV. Những họa sĩ đầu tiên là Andrea Mantegna và Melozzo da Forli khi vẽ những bức tranh trên trần nhà nhằm "đánh lừa" người xem về không gian căn phòng. Sau hàng trăm năm phát triển, tranh vẽ 3D đã đạt đến những bước phát triển tột bật.
             Để vẽ tranh 3D, không chỉ đòi hỏi sáng tạo của  riêng mỗi người nghệ sĩ, mà còn là sự tính toán tỉ mỉ trên từng nét vẽ để đạt được hiệu quả mong muốn. Đối với tranh bình thường, người xem sẽ nhìn với góc vuông góc với mắt của mình, còn với tranh 3D, người nghệ sĩ phải "bóp méo hình ảnh" với các góc độ khác nhau, để tạo cho người xem cảm giác về một ảo ảnh không gian. Các bề mặt rộng như sàn nhà, hay đường phố thường được các nghệ sĩ chọn để biến thành tấm phông nền cho những ý tưởng "độc nhất vô nhị" ủa mình.
             Hôm nay Nhóm mua giới thiệu với các bạn một cách làm mới ngôi nhà của mình với tranh treo tường 3D sống động, trung thực. Giá chỉ 99.000đ cho trị giá 198.000đ. Đặc điểm của loại tranh này là:
*Tranh được làm rất công phu, đẹp mắt và đa dạng mẫu mã cùng các họa tiết hoa văn trang nhã, màu sắc tươi tắn.
*Tranh có thể sử dụng để trang trí nhiều nơi trong gian nhà của bạn như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…
*Hình ảnh 3 chiều sống động và trung thực.
*Độ bền cao, không dính bụi, dễ lau chùi.
*Khung tranh rất bền và đẹp.
*Kích thước: 50cmx 70cm
              Hãy liên hệ với muachung.vn để có món quà dễ thương tặng người thân,bạn bè.


Tag: mua chung


Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...