mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


MUA CHUNG SEOUL GARDEN
Ngày : 3/31/2013 1:01:01 AM

Mua chung seoul garden ,tin tức về mua chung seoul garden ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…


mua-chung-seoul-garden.jpg            Xuất hiện tại Singapore hơn 20 năm, qua nhiều thay đổi và phát triển, Seoul Garden ngày nay là chuỗi nhà hàng buffet thành công tại Singapore, đã có mặt tại Malaysia, Indonesia và đã có mặt tại Việt Nam.
            Đến với Seoul Garden, bạn có thể tìm thấy hàng trăm món ăn thượng hạng của nhiều quốc gia như: bò Tứ Xuyên (Trung Quốc), gà Bulgogi (Hàn Quốc), gà Teriyaki (Nhật Bản), gà Tom Yum (Thái Lan), gà Curry (Malaysia), cá hồi, đà điểu… được chế biến từ nguyên liệu nhập khẩu tươi sạch. Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống, quen thuộc của Việt Nam.
            Các món ăn được trình bày đầy nghệ thuật,sắp xếp theo phân loại, mỗi món ăn lại được đặt cạnh loại nước chấm tương ứng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chọn lựa và kết hợp.
             Đặc biệt, bạn có thể an tâm thưởng thức khi đi kèm trẻ em bởi nhà hàng đã ưu tiên dành một quầy buffet riêng cho trẻ em bao gồm những món ăn không cay, có lượng gia vị vừa phải, đảm bảo dinh dưỡng và phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ.
             Nếu bạn ưa thích Seoul Garden và có ý định cùng gia đình thưởng thức bữa ăn tại đây,Mua chung sẽ đem đến cho bạn một lựa chọn với mức giá hấp dẫn:
Cơ hội thưởng thức tiệc BUFFET LẨU VÀ NƯỚNG Hàn Quốc (Có giá trị sử dụng 01 lần, cho bất kì ngày nào trong tuần) tại nhà hàngSeoul Garden chỉ với 228.000đ/thực khách - Tiết kiệm 35% so với giá trị thực là 350.000đ.
* Phiếu có trị giá đã bao gồm VAT cụ thể:
- Ngày thường:  Trưa: 252.000đ - Tối: 296.000đ
- Ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật): 350.000đ


Tag: mua chung

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...