mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


MUA CHUNG MIẾNG LÓT GIÀY SILICON
Ngày : 4/12/2013 1:01:01 AM

Mua chung miếng lót giày silicon ,tin tức về mua chung mieng lot giay silicon ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…
MUACHUNG-Bo-san-pham-gom-8-mieng-lot-giay-silicon-.jpg
Đôi giày không chỉ giúp chân bạn tránh khỏi những tổn thương, giữ cho chân sạch sẽ mà còn là một trong những “trợ thủ” đắc lực của phái đẹp, giúp chị em cao hơn và tạo nên một vóc dáng gợi cảm, dáng đi uyển chuyển, điệu đà. Tuy nhiên, nếu đi lại nhiều với đôi giày trong một khoảng thời gian dài, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất đau. Miếng lót giày sillicon sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng do những đôi giày mang lại.
Miếng lót giày được thiết kế bằng lớp silicon trong suốt với công nghệ chống trơn trượt, đem lại cảm giác thoải mái khi mang giày. Miếng lót phù hợp với mọi loại giày dép cho cả nam lẫn nữ và có thể làm sạch dễ dàng để tái sử dụng mà không lo bị biến dạng.

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...