mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


MUA CHUNG KÍNH ÁP TRÒNG
Ngày : 3/30/2013 1:01:01 AM

Mua chung kính áp tròng,tin tức về mua chung kinh ap trong,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…
mua-chung-kinh-ap-trong.jpg


Thật khó khăn khi tham dự một buổi tiệc cưới,tiệc liên hoan..khi đã trang điểm thật "lộng lẫy" mà phải đeo thêm mắt kính..hay bạn muốn thay đổi màu mắt của mình để tạo điểm nhấn,gây ấn tượng với bạn bè..Kính áp tròng là một lựa chọn không thể thiếu.
Trên thị trường hiện nay đã có đa dạng các loại kính áp tròng với đủ kiểu mẫu và giá cả gây khó khăn cho việc chọn lựa một sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi.Chúng tôi đem lại cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo từ website mua chung.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, Muachung giới thiệu đến các bạn 50 bộ sản phẩm kính áp tròng(miễn phí phụ kiện đi kèm) của InnoColor. Tổng cộng là 80 Bộ Kính áp tròng cực sành điệu InnoColor với đủ màu sắc + Nước dung dịch ngâm kính EyeGem + Khay đựng kính đi kèm - Miễn phí giao hàng toàn quốc. Đây là nhãn hiệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực kính mắt và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.
Hãy nhanh tay đặt mua bạn nhé!


Tag: mua chung
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...