mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


MUA CHUNG HÀ NỘI
Ngày : 3/12/2013 1:01:01 AM

Mua chung Hà Nội, mua chung ha noi hom nay, mua chung ha noi tuyen dung 2012, nhom mua chung ha noi, sieu thi mua chung ha noi, van phong mua chung ha noi, dia chi mua chung ha noi, cung mua chung ha noi, du lich mua chung ha noi, lien he mua chung ha noi

mua-chung-ha-noi.jpg

Tình hình lạm phát diễn ra ở nước ta hay trên thế giới thời gian qua luôn là chủ đề tốn khá nhiều giấy mực của dư luận. Chỉ số giá tiêu dùng CPI trong những tháng đầu năm đã tăng cao vượt quá dự đoán của nhiều người. Đứng trước tình trạng đó, tất cả mọi người từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp lớn đều phải có chủ trương “ thắt lưng buộc bụng”, tối thiểu hóa các chi phí phải bỏ ra.

Để làm dịu bớt sức ảnh hưởng của cơn khủng hoảng “ bão giá” UBND TP. Hà Nội đã ra lời kêu gọi tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố hưởng ứng tháng hành động “ vì lợi ích người tiêu dùng”. Chung tay hành động có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, đi đầu có các siêu thị lớn như; Pico, Trần Anh. Media Mart, Topcare…Đến các địa chỉ trên, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, chất lượng giá cả sản phẩm cũng như dịch vụ. Với chính sách bình ổn giá cùng hàng loạt gói kích cầu tiêu dùng được nhà nước hỗ trợ và triển khai, người tiêu dùng sẽ sớm thích nghi và vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Tag : mua chung, muachung
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...