mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


MUA CHUNG GIÁ RẺ
Ngày : 3/12/2013 1:01:01 AM

Mua chung giá rẻ, mua chung gia re ha noi, mua chung gia re dich thuc, mua chung gia re tai ha noi, mua chung gia re tphcm, mua chung gia re moi ngay, mua chung gia re tai da nang, mua chung gia re tai hai phong, trang web mua chung gia re, web mua chung gia re


mua chung gia re.jpg

Hiện nay, các loại web
mua chung xuất hiện rất nhiều, bên cạnh các website làm ăn uy tín thì có nhiều website chưa hoàn toàn làm hài lòng người mua, làm cho nhiều người nghĩ rằng "của rẻ là của ôi". Tuy nhiên, với các website kinh doanh uy tín, có kế hoạch phát triển lâu dài, thì bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm, tại các website này luôn đặt quyền lợi 3 bên lên hàng đầu và theo khẩu hiệu cùng thắng : khách hàng - nhà cung cấp - web mua chung.

Tại  các web muachung, người dùng có thể mua được các món hàng hot hoặc các phiếu giảm giá dịch vụ cực kỳ hấp dẫn mà không một nơi nào khác có thể cung cấp.

Bản chất của Mua chung là việc tập hợp đủ người để được quyền mua hàng hóa, dịch vụ với giá rẻ. Với mỗi mặt hàng, Mua chung sẽ đưa ra số người mua tối thiểu và thời gian cần thiết nhất để tập hợp đủ con số đó. Vì thế, để tăng cơ hội mua hàng, hãy chia sẻ thông tin về Mua chung với bạn bè để cùng nhau tận hưởng lợi ích.

Hình thức mua hàng tại Muachung rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, cung cấp các thông tin cần thiết và ấn nút Mua ngay. Hãy nhớ cung cấp các thông tin chính xác để nhận được hàng một cách thuận tiện nhất.

Tất nhiên, bạn cũng có thể đăng ký 1 mình và chờ đợi những người dùng Mua chung khác đăng ký. Cộng đồng người dùng Mua chung sẽ tăng rất nhanh sau mỗi ngày và đủ khả năng “hợp sức” rinh bất cứ sản phẩm nào.

Trong trường hợp không đủ số người đăng ký mua một mặt hàng, những bạn đã đăng ký sẽ được ưu tiên mua các sản phẩm tiếp theo. Hãy yên tâm, Muachung sẽ cung cấp rất nhiều mặt hàng, dịch vụ đa dạng với mức phá hấp dẫn nhất và bất cứ ai cũng sẽ tìm được thứ mình yêu thích.

Tag : mua chung, muachung, mua chung gia re tai Ha Noi
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...