mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


MUA CHUNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Ngày : 3/11/2013 1:01:01 AM

Mua chung giá rẻ tại Hà Nội, mua chung gia re tai Ha Noi, mua chung cu gia re tai ha noi, mua nha chung cu gia re tai ha noi, mua chung cu mini gia re tai ha noi, mua ban chung cu gia re tai ha noimua chung gia re tai ha noi.jpg

Dựa theo mô hình của trang web Groupon.com nổi tiếng, hàng loạt các trang web cùng mua giá rẻ tại Việt Nam như muachung, nhommua, runhau,... trong thời gian gần đây mọc lên như nấm sau mưa. Chỉ tính riêng trong năm 2010, đã có gần 20 trang web có mô hình kinh doanh như vậy xuất hiện.
 
Đặc điểm nổi bất của các trang web cùng mua này là mối liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ để đưa ra những khuyến mại có giá siêu rẻ cho khách hàng, thậm chí có những nhà cung cấp sẵn sàng chấp nhận giảm giá tới 80% giá trị dịch vụ của mình. Các nhà cung cấp này có thể phải chịu lỗ trong lần đầu tiên nhằm thu hút người tới sử dụng thử dịch vụ của mình, khiến họ hài lòng và quay trở lại sử dụng trong những lần tiếp theo. Anh Vân - Chủ nhà hàng Phúc Hưng - cho biết: "Một khi đã quyết định tham gia loại hình này thì không bao giờ xác định lãi".
 
Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Thế Tân - Phó tổng giám đốc của trang web muachung - cho biết, dù có giảm giá từ 50 - 80% cho các mặt hàng như phiếu ăn tại nhà hàng, thẻ mát- xa, spa,... thì đa số các nhà cung cấp vẫn có thể không lỗ ngay trong lần khuyến mại đầu tiên nếu biết vận dụng một cách phù hợp, làm hài lòng khách hàng.

"Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng, họ sẵn sàng trả thêm tiền để gọi thêm các món ăn, đồ uống khác không có trong phiếu khuyến mãi. Hoặc nếu khách hàng đến spa với phiếu giảm giá mat-xa mặt, hãy làm họ thật thoải mái để khiến họ muốn tiếp tục sử dụng thêm các dịch vụ khác như mát xa tay, chân,..." - ông nói.

Cũng theo ông Tân, cứ trong 20 người đến sử dụng thẻ giảm giá, chỉ cần 1 người trong số đó sử dụng thêm các dịch vụ khác, thì nhà cung cấp đã có thể tránh được lỗ vốn.

Đây chính là điểm mấu chốt để các nhà cung cấp dịch vụ dù giảm giá cực lớn vẫn có thể bù lỗ đồng thời thực hiện được mục đích quảng cáo của mình.

Các web bán hàng theo dạng mua chung hiện có chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, nếu bạn ở Hà Nội hoặc TpHCM, thì cơ hội bạn được mua sắm các mặt hàng/ dịch vụ giá rẻ sẽ cao, tuy nhiên, nếu bạn ở tỉnh, bạn vẫn có thể sử dụng đuọc các dich vụ này

Tag :mua chung, muachung, mua chung gia re tai Ha Noi
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...