mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


MUA CHUNG ĐỒ TẾT
Ngày : 3/23/2013 1:03:23 AM

Mua Chung Đồ Tết ,tin tức về Mua Chung Do Tet ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…

Kinh tế khó khăn, nhiều công ty, đơn vị kinh doanh công bố cắt giảm thưởng, thậm chí giảm lương, các bà nội trợ đang truyền tai nhau hình thức mua chung để tiết kiệm tiền mua sắm tết…

Chị Hương ở Long Biên, tậm sự : “mấy chị em trong công ty tôi đang bàn kế hoạch mua sắm giá rẻ, mọi người trong công ty đang đề xuất lập hội mua chung, để cùng mua giá rẻ…”

Theo tìm hiểu của chị Hương, nếu mua nhiều cân giò, hay thịt sẽ giảm được 20.000 đến 50.000

“Mỗi loại mua rẻ một tí, mua chung càng nhiều thì các đơn vị bán càng giảm giá nhiều, nhu vậy sẽ tiết kiệm được khoản kha khá..” chị Hương kết luận.

“Hội các bà mẹ này” cũng đang tìm các thành viên để kết nạp thêm vào hội viên mua chung để mua được với giá rẻ hơn

muachung.jpg

Ở HCM, chị Lành, công tác tại một ngân hàng cũng cho biết, đơn vị chị năm nay kinh doanh cũng không mấy khả quan, từ rất nhiều tháng này, chị em trong đơn vị đã tìm hiểu và quen với hình thức mua sắm mới, mà chị gọi là nhóm mua, nhóm của chị bao gồm các chị em trong cơ quan, khi có nhu cầu cần mua chung 1 vài sản phẩm, nhóm chị lại lên mạng, vào các trang web bán theo kiểu mua chung để tìm các sản phẩm giá rẻ…”Các trang web này bán hàng tuy rẻ nhưng chất lượng chấp nhận được, trong thời buổi khó khăn này mình phải biết liên kết để mua sắm ưu đãi nhất..” chị tâm sự.

Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy các web bán hàng giảm giá không chỉ các mặt hàng thực phẩm, mà họ còn bán rất nhiều mặt hàng khác như giày, quần áo... cũng cho biết sẽ ưu đãi giá cho những khách mua theo nhóm. "Nếu khách mua số lượng từ 10 sản phầm trở lên, mình có thể bán theo giá buôn", chị Xuân, chủ shop bán hàng quần áo trẻ em cho biết.


Tag : mua chung, Mua Chung Do Tet
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...