mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


MUA CHUNG DÂY CHUYỀN CỎ 4 LÁ MAY MẮN
Ngày : 4/16/2013 1:01:01 AM

Mua chung cỏ 4 lá may mắn ,tin tức về mua chung co 4 la may man ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)… 
muachung-Day-chuyen-mat-da-pha-le-Swarovski-co-4-la-may-man.jpg

Dây chuyền cỏ 4 lá độc đáo ở chính ý nghĩa của nó. Người ta tin rằng 4 cánh của chiếc cỏ này mang những thông điệp rất thú vị: cánh thứ nhất tượng trưng cho niềm hi vọng. Cánh thứ 2 là niềm tin, cánh thứ 3 là tình yêu. Và đặc biệt, cánh thứ 4 chính là sự may mắn. Mỗi lá trên ngọn cỏ biểu trưng cho một thứ quý giá nhất trong cuộc sống. Việc tìm thấy chiếc cỏ 4 lá trong hơn 10.000 chiếc khác là việc không phải dễ dàng. Và chắc chắn, chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều điều may mắn thuận lợi theo như truyền thuyết.

Đây là món trang sức may mắn thời trang rất độc đáo và phong cách. Bạn có thể mua tặng người ấy với 1 thông điệp dễ thương “Mong sự may mắn, niềm hạnh phúc sẽ luôn tồn tại mãi mãi trong anh và em!”. Ngoài ra bạn cũng có thể dành tặng cho người thân, bạn bè, những người làm ăn kinh doanh với lời chúc may mắn, phát tài phát lộc. Vừa làm trang sức vừa mang nhiều ý nghĩa.


Tag : muachungmua chungmua chung tphcmmua chung hcm

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...