mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


LỢI THẾ CỦA MUA CHUNG
Ngày : 3/13/2013 1:03:13 AM


Lợi thế của mua chung, loi the cua mua chung truc tuyen, lợi ích của mua chung bạn không nên bỏ qua, cho dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu mua hàng giá rẻ

loi the cua mua chung.jpg
Có rất nhiều lý do để cho các chủ nhà hàng, doanh nghiệp và bộ phận marketing sẵn sàng sử dụng các dịch vụ mua chung trực tuyến. Hãy thử tham khảo 10 lý do và cũng chính là lợi thế lớn để bạn có thế thấy sự ưu việt của dịch vụ còn rất mới tại Việt Nam này.Ngay lập tức có khách hàng mới


Bạn vừa lập doanh nghiệp hay bạn vừa sản xuất ra 1 sản phẩm mới, làm cách nào để bạn có ngay khách hàng? dich vụ Mua chung là dịch vụ có thể mang lại khách hàng cho bạn gần như ngay lập tức mà chưa có giải pháp nào có thể mang lại

Tạo ra dòng tiền mặt nhanh chóng

Khách hàng chưa đến sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn thì bạn đã có tiền thu về từ việc bán coupon. Chương trình càng hấp dẫn, coupon bán được càng nhiều thì lượng tiền mặt thu về càng lớn.

Không mất chi phí trả trước

Quảng cáo truyền thống bạn phải trả tiền trước và hồi hộp chờ đợi hiệu quả do nó mang lại, còn kinh doanh Mua chung, bạn không mất chi phí trước cho việc marketing, và bạn có thể cảm nhận ngay hiệu quả do nó mang lại.

Đo đếm được hiệu quả, chất lượng

Bạn bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư 1 chương trình quảng cáo trên TV hay trên báo, nhưng bạn không đếm được có bao nhiêu người quan tâm và hiệu quả do nó mang lại đến đâu.

Nhưng với các trang Mua chung thì bạn hoàn toàn có thể đếm được có bao nhiêu khách hàng mới đến với mình. Thậm chí cả số lượng khách quay lại sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Kích cầu lượng khách đến mua trực tiếp

Việc quảng bá hình ảnh bằng các phương tiện thông tin đại chúng nhiều khi không kích thích người tiêu dùng đến với nhà hàng, quán ăn, cửa hiệu… của bạn bằng việc cho họ cơ hội dùng thử sản phẩm, dịch vụ bên bạn thông qua việc bán coupon trên các trang mua sắm cộng đồng.

Thứ 6, làm tăng lượng khách hàng theo dõi các trang web giới thiệu cửa hàng

Khi khách hàng thấy hài lòng với sản phẩm, dịch vụ họ sẽ theo dõi và quan tâm nhiều hơn đến thông tin cũng như hình ảnh các nhà cung cấp. Các thông tin mà các nhà cung cấp đưa ra trên mạng sẽ gây sự chú ý và được người tiêu dùng đón đọc. Đó cũng là một cách quảng bá hình ảnh hiệu quả sau khi tham gia quảng bá hình ảnh tại các trang mua sắm cộng đồng.

Thời gian cam kết tối thiểu


Thời gian thực hiện chương trình trên các trang web rủ nhau cùng mua chỉ kéo dài từ 1 ngày đến 1 tuần và lâu nhất là 1 tháng. Vì thế mà sau một thời gian ngắn, hiệu quả của chương trình sẽ được thấy rõ với con số rất cụ thể.

Doanh nghiệp dường như vô hình trong quá trình lôi kéo khách hàng

Trong chiến dịch quảng cáo - marketing với các trang rủ nhau cùng mua, các doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn dường như không còn đóng vai trò chính trong việc lôi kéo khách hàng. Họ gần như là một bên rất khách quan cung cấp sản phẩm dịch vụ. Nếu có sơ suất gì xảy ra các mạng xã hội sẽ là bên gánh chịu và giải quyết đầu tiên. Điều này tránh tâm lý bị mời gọi, quảng cáo lộ liễu ở phía khách hàng.

Tạo sự thèm muốn rất cao ở khách hàng

Đương nhiên là việc giảm giá mạnh từ 50% - 90% một sản phẩm/ dịch vụ sẽ gây tâm lý tò mò tìm hiểu từ phía người tiêu dùng. Bỏ qua một bên việc bán được bao nhiêu coupon trong một chương trình, chỉ riêng việc bạn được người tiêu dùng tìm kiếm thì cũng đã đạt được mục tiêuquảng bá hình ảnh rồi.

Giảm ngân sách đáng kể dành cho quảng cáo


Cái đích lớn nhất, cuối cùng của hoạt động quảng cáo là có thêm khách hàng mới. Hiện tại thì những trang rủ nhau cùng mua hiệu quả hơn bất kỳ kênh quảng cáo truyền thống nào trong việc này. Thay vì cách quảng cáo truyền thống, các trang rủ nhau cùng mua kết nối trực tiếp công ty, nhà hàng của bạn tới khách hàng. Chi phí bỏ ra cho trang web chỉ được thực hiện khi bán được coupon giảm giá cho khách hàng. Vậy là khi bạn bán được hàng thì bạn mới phải trả phần trăm cho các trang rủ nhau cùng mua.

Với những ưu thế trên, ngày càng có nhiều nhà cung cấp tự nguyện tìm đến với các trang rủ nhau cùng mua để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của công ty, nhà hàng, cửa hiệu. Họ hiểu rằng, việc giảm giá từ 50% - 90% để bán coupon cho khách hàng sẽ mang lại cho họ nhiều lợi ích có thể nhìn thấy được hơn là cứ chăm chăm tính toán phần thiệt vì giảm giá.


Tag : muachung, mua chung, mua chung tphcm, mua chung hcm
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...