mua chung

Các deal đang bán chạy

Tin tức Mua chung


DỊCH VỤ MUA CHUNG MỚI
Ngày : 3/13/2013 1:03:13 AM

Dịch vụ mua chung mới ,tin tức về dich vu mua chung moi , Dịch vụ mua chung mới đang rất thành công ở Mỹ, khắc phục điểm yếu của mô hình groupon kiểu cũ


dich vu mua chung moi.jpg
Mô hình groupon đã từng nổi tiếng khắp thế giới, và tạo ra hàng triệu bản sao chép ở nhiều nước khác nhau, đang suy yếu ngay tại Mỹ. Cùng lúc đó, mô hình groupon kiểu mới ra đời và đang hốt bạc tại thị trường này


LivingSocial – dịch vụ mua chung đứng thứ 2 thị trường Groupon Mỹ vừa mới ra mắt thử nghiệm hình thức “thuê bao” khuyến mãi hàng tháng với tên gọi LivingSocial Plus. Chương trình này ra đời nhằm lôi kéo khách hàng mua khuyến mại trả trước.


Mô hình này hi vọng sẽ soán ngôi và sẽ sớm bị các đối thủ sao chép, nếu kinh doanh ổn định

Khi chi trả 20 USD/tháng, khách hàng sẽ nhận được 25 USD trong “Deal Bucks” (Tài khoản khuyến mại), tiền này sẽ được chi trả tự động trong lần mua phiếu giảm giá tiếp theo của người dùng.

Dịch vụ thuê bao hàng tháng này đã giải quyết một vấn đề nan giải bấy lâu của các công ty mua chung – việc khách hàng chỉ mua những khuyến mại mà họ thấy có hời hoặc là phù hợp với họ. Nếu mô hình này thành công, nhà cung cấp sẽ thiết lập được dòng doanh thu bền vững, khiến khách hàng mua sắm thường xuyên hơn, và kiếm được từ những khoản tiền mà khách hàng không tiêu tới. Mô hình này sẽ sớm bị các đối thủ sao chép, nếu như nó hoạt động ổn định.

Mỗi 20 USD người dùng chi trả sẽ có kỳ hạn giao dịch là 5 năm, tuy nhiên 5 USD khuyến mãi sẽ hết hạn vào cuối tháng. Điều đó tạo ra cảm giác gấp rút nơi người dùng, khiến họ phải nhanh chóng mua các phiếu khuyến mãi để tận dụng 5 USD miễn phí. Mô hình bán phiếu khuyến mãi hàng ngày được xây dựng trên cơ sở ý tưởng về những giá trị mà người dùng nhận thức được, ngay cả khi họ chi trả cho thứ họ không cần. Trong khi đó, nhà cung cấp dịch vụ khuyến mãi có thể nhận được lợi nhuận nhiều hơn khi người dùng mua hơn 5 USD.

Bằng cách này, mô hình thuê bao phù hợp hoàn hảo với LivingSocial và các nhà cung cáp dịch vụ mua chung khác. Nếu tung ra những gói khuyến mãi có chất lượng thấp hơn và lợi nhuận cao hơn vào cuối đợt thanh toán, khi người dùng đang lo ngại chi tiêu cho những phần tiền khuyến mại, nhà cung cấp có thể ép buộc thành viên mua các khuyến mãi đem nhiều tiền hơn cho họ. Nếu tạo ra các phiếu mua chung giới hạn cho các gói thuê bao tháng, người mua sẽ sẵn sàng chi trả mà không tốn của nhà cung cấp chi phí nào.


Tag : muachung, mua chung, mua chung tphcm, mua chung hcm


Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua chung để hưởng mức giảm giá từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (150 mục), Ăn uống (50 mục), Hàng Công Nghệ 70 mục), Sức khỏe (50 mục), phụ kiện iPad (50 mục, Mẹ và bé (30 mục)...