hot deal

Các deal đang bán chạy

Tin tức Hot deal


HOTDEAL DU LỊCH
Ngày : 3/2/2013 2:03:02 AM

hot deal du lich ,hotdeal du lich phan thiet, hotdeal du lich nha trang, hotdeal du lich campuchia, hotdeal du lich da lat, hotdeal du lich thai lan, hotdeal du lich vung tau

    
hotdeal du lich.jpg

hotdeal du lich - hotdeal du lịch là một loại hình du lịch khá mới dành cho khách hàng, cung cấp các suất khuyến mãi du lịch, nghỉ dưỡng trong nước như voucher du lịch Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết.. hoặc ngoài nước như Thái Lan, Singapor, Malaysia... với mức giá rất ưu đãi chỉ từ 50-80% giá trị thực của tour du lịch. Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí để tận hưởng một gói du lịch tuyệt vời.
Chỉ cần một cái click chuột vào "Mua " và đăng kí thông tin cá nhân, bạn sẽ được giao voucher đến tận nơi. Hãy đăng ký ngay để cùng bạn bè và gia đình tận hưởng những chuyến đi du lịch hấp dẫn này bạn nhé !!

Tag : hotdealCác tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Hot deal, hotdeal, hot deal ha noi, hotdeal hcm, hot deal hom nay, hotdeal 18, hotdeal moi ngay với giá cực shock giảm từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng, Thời Trang, Hàng Công Nghệ, Du lịch...