hot deal

Các deal đang bán chạy

Tin tức Hot deal


HOTDEAL BÁNH BẠCH TUỘC
Ngày : 4/15/2013 1:01:01 AM

Hotdeal bạch tuộc nướng ,tin tức về hotdeal bach tuoc nuong ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)… 
hotdel-bach-tuoc-nuong.jpg
Ẩm thực Sài Gòn luôn cực kỳ phong phú, đa dạng. Nơi đây tập trung đầy đủ tất cả món ăn của các vùng miền & nhiều món nước ngoài cũng du nhập vào đây, trong số đó không thể không nhắc đến những món ăn tuyệt vời đầy tinh tế của xứ sở hoa anh đào. Nói đến món Nhật, ai cũng nghĩ ngay đến sashimi hay sushi nhưng còn 1 món truyền thống khác của Nhật đã xuất hiện tại Sài Gòn trong thời gian qua, đó chính là Bánh TTakoboru hay còn gọi là bánh nướng nhân bạch tuộc.
Tại quán TAKOBORU, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh đặc trưng của Nhật Bản như Daruma (thần tài), Maneki Neko (mèo may mắn), hoa anh đào… được bố trí nhẹ nhàng, xinh xắn trong từng góc của quán. Từ chiều đến tối, sau bữa cơm gia đình, muốn ăn 1 món nhẹ và thư giãn, hãy đến TAKOBORU để cảm nhận hương vị món bánh truyền thống của Nhật.

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Hot deal, hotdeal, hot deal ha noi, hotdeal hcm, hot deal hom nay, hotdeal 18, hotdeal moi ngay với giá cực shock giảm từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng, Thời Trang, Hàng Công Nghệ, Du lịch...