hàng giá rẻ

Các deal đang bán chạy

Tin tức Hàng giá rẻ


CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM
Ngày : 3/7/2013 1:01:01 AM

Các hãng hàng không giá rẻ tại việt nam ,tin tức về cac hang hang khong gia re tai viet nam ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…


cac hang hang khong gia re tai viet nam.jpg

 

Giao thông hàng không Việt Nam đang chứng kiến sự góp mặt ào ạt của các hãng hàng không giá rẻ châu Á. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho khách hàng, đồng thời cũng phá vỡ thế độc quyền của Vietnam Airlines. Giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn cho các chuyến bay, chúng tôi xin giới thiệu 1 vài hãng hàng không giá rẻ để giúp bạn hình dung ra 1 cái nhìn cơ bản về cách hoạt động của các hãng này1. Jetstar Pacific

Là sự chuyển đổi tên gọi từ Pacific Airlines sau khi tái cơ cấu tình hình tài chính (ngày 23/5/2008).Các cổ đông của Jetstar Pacific bao gồm Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), Qantas Airways, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist) và ông Lương Hoài Nam (Tổng giám đốc Jetstar Pacific).

Qantas là tên của hãng hàng không quốc gia của Australia và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. "QANTAS" là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Tổng hành dinh của công ty hiện được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc.

Được thành lập từ năm 1920 với 180 điểm đến, Qantas Airways thực sự là một hãng hàng không có thực lực mạnh và kinh nghiệm lâu đời. Việc Pacific Airlines lựa chọn Qantas làm đối tác chiến lược là một sự lựa chọn kỹ càng. Kinh nghiệm và nguồn vốn hùng mạnh của Qantas tin chắc sẽ thổi một luồng gió mới vào hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam.

Jetstar Pacific hiện có mặt ở hầu hết các sân bay tại Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Huế, Nha Trang, Vinh. Và đi các nước: Úc, Campuchia, Hongkong, Indonesia, Nhật, Macau, Malaisya, Myanmar, Philipines, Đài Loan, New Zealan, Singapore, Thái Lan , Mỹ.

2. Tiger Airways

Tên đầy đủ là Tiger Airways Private Limited, là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9/2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển.

Tiger Airways với công ty mẹ là Singapore Airlines – Hãng hàng không quốc gia Singapore (chiếm 49% cổ phần ) hiện đang cố gắng mua lại cổ phần các hãng hàng không trong khu vực.

Tiger Airways có tham vọng lớn trong việc mở rộng thị trường ra khu vực với các đường bay tới Ấn Độ, Malaysia và Việt Nam. Hiện Tiger Airways hoạt động tại sân bay quốc tế Nội Bài (khai thác từ 07.04.2005, tần suất 2 chuyến 1 tuần ) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (khai thác từ 31.03.2005, tần suất 10 chuyến 1 tuần ). Và đi các nước: Trung Quốc , Ấn Độ, Brunei, Indonesia, Malaisya, Philipines, Singapore, Thái Lan.

3. Thai AirAsia

Thai AirAsia là một hãng hàng không thuộc AirAsia và Thailand's Asia Aviation. Hãng có những chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Bangkok, Thái Lan. Trụ sở chính của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi. Công ty mẹ của Thai AirAsia được thành lập năm 1993 vốn nổi tiếng với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên và sự chậm trễ lớn thường xuyên.

Thai AirAsia hiện cũng hoạt động tại sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và bay đến các quốc gia: Trung Quốc (bao gồm cả HongKong ), Indonesia Malaisya, Myanmar , Singapore, Thái Lan.

4. Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines. Cebu Pacific được thành lập ngày 26/8/1988 bắt đầu hoạt động ngày 8/3/1996, chủ yếu khai thác đường bay ở Đông Nam Á.

Hãng này đang hoạt động tại sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất , và đi các quốc gia : Trung Quốc , Đài Loan , Hàn Quốc , Indonesia , Malaysia, Philipines , Singapore, Thái Lan.

5. Lion Air

Lion Air là một hãng hàng không tại Jakarta, Indonesia. Hãng có 35 điểm bay nội địa và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Tên đầy đủ của hãng PT Lion Mentari Airlines. Trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Soekarno - Hatta , Jakarta .

Hãng được thành lập từ tháng 10/1999 và bắt đầu hoạt động vào ngày 30/7/2000. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-200 là chính. Lion Air đang hoạt động tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Với một số thông tin các hãng hàng không giá rẻ đang góp mặt tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng người đọc có thể so sánh và tự lựa chọn cho mình một dịch vụ bay phù hợp .

 

6. Vietjet Air :

Vietjet air - Công ty Cổ phần Hàng không VietJet Airlà hãng hàng không thế hệ mới , Công ty được thành lập với mục đích góp phần làm cho tất cả mọi người có thể bay một cách vui vẻ với giá cả hợp lý.

VietJet Airlà một môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện và có cơ hội công bằng cho mọi người. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn, những người có niềm đam mê thay đổi có tính cách mạng cho ngành hàng không tham gia cùng với chúng tôi. Văn phòng của chúng tôi được mở tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Từ khóa : các hãng hàng không giá rẻ tại việt nam, cac hang hang khong gia re tai viet nam, cac hang may bay gia re, Hang gia re, hàng giá r

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Hàng giá rẻ tại Uudaigia.com, rẻ hơn từ 50% đến 90% các sản phẩm Thời trang (50mục), Đồ gia dụng (100 mục), Điện tử (50 mục), Mẹ Và Bé (50 mục), phụ kiện iPhone (50 mục, mỹ phẩm (50 mục)...