A Giới thiệu cty

          Về Uudaigia.com:
          Uudaigia.com thuộc Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Minh Nam (Minaland), tiền thân chính là 02 chi nhánh văn phòng giao dịch BĐS Vinaland Khánh Hội Q.4 và Vinaland Trần Hưng Đạo Q.1, là những chi nhánh họat động hiệu quả, chuyên nghiệp và uy tín nhất trong hệ thống các văn phòng Vinaland với bề dày hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đầu tư BĐS. Do vậy, chúng tôi có số lượng lớn khách hàng là những nhà đầu tư bất động sản, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư chứng khoán…nên chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho cho Quý doanh nghiệp cũng như khách hàng những dịch vụ bán hàng, quảng bá thương hiệu với chất lượng tốt nhất.


          Mục tiêu của Uudaigia.com là mang lại những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, giảm giá lên đến 80%-90% cho các thành viên của Uudaigia.com cũng như giúp các doanh nghiệp quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của mình đến cộng đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước. Chúng tôi chỉ làm việc với các doanh nghiệp uy tín để đảm bảo rằng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là rất tốt. Vì các bạn, chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm tuyệt vời với giá thật tốt bởi vì chúng tôi chỉ bán một sản phẩm/ dịch vụ tại một thời điểm để khi một nhóm người cùng mua tối thiểu thì chúng tôi có thể thương lượng được giá cực tốt cho những sản phẩm và dịch vụ này.


          Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc, vui lòng gửi e-mail hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được giải đáp!

          Trân trọng!

 
Thông báo


Deal đang chạy

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm Size 22

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm Size 22
Giảm
37%
680,000
430,000
 

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm
Giảm
46%
280,000
150,000
 

Máy Cán Mực Khô Bằng Tay

Máy Cán Mực Khô Bằng Tay
Giảm
46%
670,000
370,000
 

CHẢO GANG LÀM BÒ BÍT TẾT

CHẢO GANG LÀM BÒ BÍT TẾT
Giảm
44%
100,000
56,000
 
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược