A Điều khoản sử dụng

          Chào mừng bạn đến với Uudaigia.com!
          Khi truy cập vào website Uudaigia.com để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý những quy định của chúng tôi. Chúng tôi rất mong bạn hợp tác với chúng tôi để xây dựng website Uudaigia.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn.

 

1. Để sử dụng dịch vụ Uudaigia.com, bạn sẽ được yêu cầu mở tài khoản Uudaigia.com. Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để có ngay  01 tài khoản tại đây.


2. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản của bạn tại uudaigia.com. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.


3. Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Uudaigia.com. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn hoặc thu tiền của bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

 

4. Mỗi deal được đưa lên bán tại Uudaigia.com sẽ có những quy định cụ thể về thời gian diễn ra deal, số lượng mua tối thiểu, tối đa, các quy định sử dụng phiếu voucher... Bạn nên đọc kỹ để đảm bảo mình hiểu rõ những điều này. Các quy định về việc giao hàng, thanh toán có thể thay đổi và sẽ được Uudaigia.com thông báo trên website. Khi đồng ý mua nghĩa là bạn đồng ý với tất cả các quy định của uudaigia.com.

 

5. Khi sử dụng dịch vụ tại website uudaigia.com, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của uudaigia.com và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại Uudaigia.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

 

6. Bạn được khuyến khích đóng góp thông tin và ý kiến để Uudaigia.com có thêm nhiều ý tưởng về deal hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ.  Tuy nhiên, bạn không được phép đăng tải trên website Uudaigia.com những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người khác, các thông tin sai sự thật, có tính xuyên tạc, trái thuần phong mỹ tục hoặc các nhận xét có tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…


7. Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Uudaigia.com. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Uudaigia.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.


8. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng của mình, bạn vui lòng phản hồi cho Uudaigia.com để được hỗ trợ ngay.  Mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu vượt quá 07 ngày kể từ ngày kết thúc hiệu lực sử dụng các sản phẩm (voucher) của mỗi deal.


9. Bạn vui lòng thông báo cho Uudaigia.com  ngay khi bạn phát hiện ra lỗi kỹ thuật hoặc có các thắc mắc về dịch vụ theo số điện thoại (84 8) 54120255 – 0917.388058 hoặc email hotrokhachhang@uudaigia.com.

 

10. Uudaigia.com đảm bảo người dùng được mua sản phẩm đúng với chi tiết công bố trên website Uudaigia.com.  Tuy nhiên, các vấn đề về chất lượng hàng, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng hóa / dịch vụ chịu trách nhiệm. Uudaigia.com sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do Uudaigia.com hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền mua sản phẩm/voucher cho bạn. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Uudaigia.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.


11. Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website Uudaigia.com hoặc sử dụng các thông tin trên website Uudaigia.com mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi.


12. Các thỏa thuận và quy định trong mục Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật (trừ khi có quy định khác).

 
Thông báo


Deal đang chạy

Máy Cán Mực Khô Bằng Tay

Máy Cán Mực Khô Bằng Tay
Giảm
46%
670,000
370,000
 

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm Size 22

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm Size 22
Giảm
37%
680,000
430,000
 

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm

Máy Xay Thịt Bằng Nhôm
Giảm
46%
280,000
150,000
 

CHẢO GANG LÀM BÒ BÍT TẾT

CHẢO GANG LÀM BÒ BÍT TẾT
Giảm
44%
100,000
56,000
 
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược