deal vip

Các deal đang bán chạy
 • 41%
  Giảm
 • 59,000đ
  100,000đ
 • 46%
  Giảm
 • 65,000đ
  120,000đ
 • 46%
  Giảm
 • 65,000đ
  120,000đ
 • 41%
  Giảm
 • 59,000đ
  100,000đ
 • 40%
  Giảm
 • 179,000đ
  300,000đ
 • 44%
  Giảm
 • 140,000đ
  250,000đ
 • 46%
  Giảm
 • 750,000đ
  1,350,000đ
 • 56%
  Giảm
 • 129,000đ
  295,000đ
 • 47%
  Giảm
 • 56,000đ
  105,000đ
 • 42%
  Giảm
 • 55,000đ
  95,000đ

Tin tức Deal vip


Vip deal
Ngày : 2/7/2013 1:02:07 AM

Vip deal, dealvip, deal vip tại Uudaigia: Yến Đảo Nha Trang 100gr 3.500.000 đồng, Yến Đảo Phú Quốc 50gr 1.300.000 đồng, Thời Trang Trung Niên Cao Cấp giảm 50%, Du lịch Mũi né Ocean Resort & Spa giảm 50%, Hộp quà tết cao cấp giảm 40%...

Mặc dù kinh tế khó khăn song những mặt hàng quà Tết cao cấp có giá cao vẫn được người tiêu dùng ráo riết tìm mua. Cung không đủ cầu, nhiều cửa hàng, đại lý rơi vào hoàn cảnh "cháy" hàng.

"Thắt lưng buộc bụng mua quà"
Theo đúng thông lệ, cứ đến dịp cuối năm là chị Thư Trang (ngụ Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) lại hối hả đi chọn 6 túi quà Tết “hạng sang” để đi biếu, tặng. Năm nay, dù kinh tế èo uột, thu nhập bị giảm song quà Tết vẫn là “món” chẳng thể không mua. Một hộp quà nhập nội mà chị Trang mua sẽ gồm rượu, trà, hộp bánh nhỏ và sô cô la đỏ. Với mỗi suất quà biếu Tết như vậy, chị Trang phải chi 1,1 - 1,3 triệu đồng. ngoại giả chị còn mua một hộp quà đặc biệt gồm 1 chai rượu ngoại giá 5,53 triệu đồng, một gói chè, sô-cô-la với tổng giá trị gần 6 triệu đồng.
Chị Trang chán chường: “Dù có phải cắt giảm tiêu nhiều thứ thì quà Tết “hạng sang” để đi biếu vẫn là loại tấm. Nó vừa là khuân mặt vừa là tình cảm của người đi biếu nên chẳng thể sơ sài, xoàng xĩnh được”.


Nhiều người tiêu dùng tuồng như cũng có chung tâm lý đó nên dù nguồn tiền khan hiếm, họ vẫn dây lưng buộc bụng mua những hộp quà ngoại đắt tiền để tặng, biếu dịp Tết. Thị trường các loại rượu, bia, bánh kẹo ngoại đắt tiền luôn rất sôi động. Nhiều nơi cung không đủ cầu nên còn rơi vào hoàn cảnh “cháy hàng”.
Khảo sát nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các loại quà Tết cao cấp (đa phần là hàng nhập nội) trên nhiều tuyến phố tại Hà Nội như La Thành, Giảng Võ, Liễu Giai,… thấy rằng lượng người tới mua các giỏ, hộp quà Tết khá đông. Như tại cửa hàng rượu Ngọc Thanh (152 Giảng Võ), từ mặt ngoài đến mặt trong cửa hàng đều có người đứng lố nhố. Có khách chọn mua giỏ quà đã đóng sẵn, lại có người chỉ mua các mặt hàng như bánh, rượu, sô cô la bán riêng lẻ. Trong những lúc cao điểm, khách phải đứng chen chúc, xếp hàng để đợi tính sổ hóa đơn tại quầy thu ngân. Điều đáng nói, đây không phải cảnh hiếm gặp mà là tình trạng chung của nhiều cửa hàng đã kinh dinh quà Tết cao cấp đã có danh tiếng.

Anh Tạ Văn Cường (Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư sức khỏe Việt Vinacom), đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường các loại hộp quà cao cấp nhập nội, san sớt: “Tùy vào túi tiền tài từng người mà mỗi hóa đơn hàng lại có mức giá khác nhau, cốt ngả nghiêng trong mức vài trăm đến vài triệu cho một giỏ quà”. Anh cho biết, số lượng hàng hóa công ty nhập về bán dịp Tết tăng so với năm trước. Có một số loại sản phẩm có mức giá từ 800.000 đồng - 1,5 triệu đồng, kiểu dáng đẹp, hợp túi tiền được khách rất ưa thích nên xảy ra tình trạng “cháy hàng”.
Nói về gu của khách hàng năm nay, anh san sớt: “Hộp quà được ưa thích nhất, sau đó là đến giỏ. Những năm trước, giỏ mây rất đắt hàng nhưng năm nay lại bán chậm. hiện khách thích giỏ có bề mặt bằng như một chiếc khay hơn”. Để có nhiều kiểu dáng cho khách tuyển lựa, công ty anh còn cung cấp các loại giỏ theo văn hóa ẩm thực của nhiều nước Nhật, Hàn,... Các mặt hàng lạ này cũng được nhiều khách quan hoài và tuyển lựa. Giỏ quà có giá cao nhất được công ty anh Cường phân phối có giá 2,5 triệu đồng/hộp. Mặt hàng này chiếm 20% tỷ lệ sản phẩm bán ra thị trường. 60% là các hộp quà giá 800.000 đồng trở xuống và 20% là các dòng sản phẩm khác.

Quà cao cấp, vip deal online cũng "cháy"
Không chỉ thị trường quà Tết cao cấp truyền thống là sôi động. Các sản phẩm quà Tết hạng sang được bán online tại các trang bán hàng groupon cũng lên cơn sốt hàng. Một số website chuyên kinh dinh các mặt hàng Tết cũng đã có thông tin hết hàng ở những loại giỏ, hộp quà cụ thể.
vip deal
Cung thiếu, cầu vẫn tiếp chuyện tăng nên một số mặt hàng được ưa thích càng khan hiếm và “cháy”. Có những khách gọi điện đặt các đơn hàng lớn nhưng phía công ty đều phải từ khước.
Chị Thúy Nga, Trưởng phòng kinh doanh của website Uudaigia, cho rằng cận Tết, người dân thường tiêu thẳng tay hơn nên các sản phẩm quà đa phần đều bán chạy. Để đáp ứng nhu cầu mua quà thăm, biếu dịp Tết của người dân, phía công ty đã nhập hàng Tết về bán từ hơn một tháng trước.
Website cung cấp cả quà biếu Tết có giá bình dân và quà cao cấp. Trong đó, nhóm các món quà “hạng sang” bán được nhiều hơn do có kiểu dáng bắt mắt. Mức giá nhàng nhàng cho các giỏ quà nội là 300.000 đồng và các giỏ quà du nhập là từ 1,7 - 4,2 đồng. Hộp quà được khách ưa thích nhất thường có giá từ 2,1 - 3 triệu đồng. “Quà Tết trong khung giá ấy “cháy” hàng từ tuần trước. Gần Tết, khách đặt mua số lượng lớn nên công ty không kịp định lượng các nguồn hàng”, chị giảng giải.

Chị cũng cho biết, năm nay kinh tế khó khăn, nhiều cửa hàng không dám mạo hiểm nhập nhiều sản nhân phẩm cao về bán, sợ tồn hàng song công ty chị vẫn nhập hàng với số lượng như mọi năm. Lý do là bởi phía công ty đánh giá rằng cho dù túi tiền có eo hẹp tới đâu thì khách hàng vẫn phải ưu tiên những một khoản tiền nhất quyết để tiêu vào quà biếu Tết. “Các đối tác mà công ty nhập hàng trực tiếp lại cho rằng thị trường năm nay sức mua kém, họ nhập hàng về ít hơn nên không đủ lượng hàng cung cấp cho bên tôi. Đặc biệt, các mặt hàng bán chạy thì chẳng thể nhập thêm được. Đó là lý do khiến nhiều loại quà đã “cháy” càng thêm “cháy”, chị nói.

TAGS: vip deal, vipdeal, deal vip, dealvip
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Deal vip, dealvip, deal vip hôm nay, deal vip mới nhất, deal vip gần đây, vip deal tại Uudaigia.com, hàng trăm sản phẩm giảm giá từ 50 đến 90%: Sức khỏe (30), Hàng gia dụng (90), Ăn uống (60), Thời Trang (50), Hàng công nghệ (60)...