deal vip

Các deal đang bán chạy

Tin tức Deal vip


Dealvip tphcm
Ngày : 2/3/2013 11:02:03 PM

Dealvip tphcm
Nhanh tay mua dealvip tphcm tại Uudaigia.com với mức giảm giá cực sốc, từ 50% - 70% trên hàng hóa, dịch vụ của các thương hiệu nổi tiếng như Happy Cook, Philip, Samsung, Panasonic, Sanko…chế độ hậu mãi chu đáo.

Chỉ với 1 cú click chuột, bạn có thể mua được rất nhiều sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi giảm giá cực sốc, từ 50-75%, thậm chí là 90% - Đó là mô hình mua deal trên mạng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.
dealvip-tphcm

Tại TpHCM, rất nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn làm việc văn phòng rất ưa chuộng hinh thức mua deal để sở hữu các sản phẩm độc và lạ giá rẻ, các deal ăn uống, du lịch giá rẻ, phụ kiện, hàng gia dụng, điện thoại...Điều đặc biệt, các công ty sau 1 thời gian tham gia hình thức này đã nhận thấy hiệu quả trong doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu rất hiệu quả nên các công ty này đã lên kế hoạch Marketing sử dụng hình thức mua deal này như là 1 kênh phân phối các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Chỉ cần ghé thăm www.uudaigia.com và mua các dealvip tphcm tại Uudaigia để cảm nhận chất lượng dịch vụ tại trang web hoạt động trong lĩnh vực mua bán deal này. Đặc biệt vào dịp tết, những phần quà tết vip chất lượng cao giảm giá đến 40-50% như dealvip “Giỏ Quà Tết Cao Cấp”, "Tổ Yến Đảo Nha Trang Khánh Hòa” là cơ hội tuyệt vời để làm quà tặng cho người thân tiết kiệm nhất.

TAG: dealvip tphcm, deal vip, dealvip

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Deal vip, dealvip, deal vip hôm nay, deal vip mới nhất, deal vip gần đây, vip deal tại Uudaigia.com, hàng trăm sản phẩm giảm giá từ 50 đến 90%: Sức khỏe (30), Hàng gia dụng (90), Ăn uống (60), Thời Trang (50), Hàng công nghệ (60)...