cùng mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Cùng mua


CÙNG MUA TẬP YOGA
Ngày : 4/11/2013 1:01:01 AM

Cùng mua tập yoga ,tin tức về cung mua tap yoga ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)… 
cungmua-tap-yoga.jpg
Có thể không cần nói thì chắc bạn cũng đã biết tác dụng tuyệt vời của bộ môn yoga đối với sức khỏe con người. Yoga không chỉ giúp cho cơ thể dẻo dai mà tinh thần còn phấn chấn hơn, có thể kéo dài tuổi thanh xuân. Đó là những điều mà cả thế giới phải công nhận và ngưỡng mộ người Ấn Độ, những người đã sáng tạo ra bộ môn này và ngày nay đã được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Nhưng để phát huy được hết công dụng của yoga thì phải biết tập luyện đúng cách.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để tập luyện Yoga thì CREATIVE YOGA - FITNESS - SPA (Kryoga Vietnam) với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Trung tâm cung cấp cho bạn những lớp học Yoga theo chuẩn thế giới với đội ngũ Master hàng đầu Đông Nam Á. Hiện nay, trung tâm đang mở trên 120 lớp học Yoga trong tuần cho học viên ở nhiều lứa tuổi với nhu cầu khác nhau.

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Cùng mua hàng tại Uudaigia.com để hưởng giá ưu đãi giảm từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (90 mục), Ăn uống (80 mục), Hàng Công Nghệ (60 mục), Sức khỏe (70 mục), Điện máy (50 mục)...