cùng mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Cùng mua


CÙNG MUA XE ÔTÔ
Ngày : 3/31/2013 1:01:01 AM

Cùng mua xe Ôtô ,tin tức về cung mua xe oto, cung mua xe oto tu lat, cung mua xe oto cho tre em, cung mua xe oto chay bang muoi, cung mua xe oto chay da..

cung-mua-xe-oto.jpg

Giúp bé yêu thỏa mãn sự đam mê tốc độ, khám phá tìm tòi, để phát huy trí thông minh của bé, các sản phẩm xe ôtô dành cho trẻ em trên thị trường khá đa dạng kiểu dáng, chức năng : từ loại xe ôtô chạy bằng pin, ôtô chạy đà, ôtô tự lật..đến cả ôtô chạy bằng muối, giúp bé có ý thức bảo vệ môi trường, và trải nghiệm tìm tòi thú vị

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa và hợp kim an toàn đảm bảo, không gây hại cho bé, mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời.
Bé yêu nhà bạn có thể chơi vui với chiếc ô tô này trong nhà hay trong sân vườn, vừa an toàn lại tạo cho bé nhiều sự hứng thú, Đây là trò chơi mà bất kỳ trẻ em nào cũng rất hào hứng khi được chơi, được vui đùa với chiếc xe chạy đến bất cứ nơi nào theo ý muốn của mình.

Giá 1 chiếc xe hơi đồ chơi tại các web cung mua, uudaigia khoảng 40.000 - 60.000/ chiếc


Tag : cung mua, cùng mua, cungmua
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Cùng mua hàng tại Uudaigia.com để hưởng giá ưu đãi giảm từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (90 mục), Ăn uống (80 mục), Hàng Công Nghệ (60 mục), Sức khỏe (70 mục), Điện máy (50 mục)...