cùng mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Cùng mua


CÙNG MUA MÁY TÍNH BẢNG
Ngày : 3/31/2013 1:01:01 AM

Cùng mua máy tính bảng, cung mua may tinh bang, may tinh bang acho cung mua, may tinh bang cua cung mua, may tinh bang android cung mua, may tinh bang tren cung mua, cung mua may tinh bang, may tinh bang acho cung mua, may tinh bang cua cung mua, may tinh bang android cung mua, may tinh bang tren cung mua, cung mua.com may tinh bang, may tinh bang cua cung mua, may tinh bang tren cung mua

cung-mua-may-tinh-bang.jpg

Máy tính bảng hiện nay đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam nhưng có mấy ai đã và đang sở hữu được sản phẩm của công nghệ hi-tech đỉnh cao này? Ngoài các chức năng của một chiếc điện thoại thông thường, nó còn dùng để lướt web, giải trí, làm việc...vô cùng tiện lợi và đa năng.


Nhằm giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn thể hiện được sự sành điệu và thỏa mãn niềm đam mê các thiết bị số, Tablet PC Phone Android ra đời như một lời cam kết về kiểu dáng, chất lượng và sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho những ai có niềm đam mê bất tận đối với các dòng sản phẩm tuyệt đỉnh này.

Một số deal cung mua may tinh bang bạn nên xem qua :

  •     Phiếu giảm giá 4.500.000đ khi mua Máy Tính Bảng Điện Thoại Android phiên bản 7inch với tính năng 2 trong 1, nay chỉ còn 350.000đ!
  •     Phiếu giảm giá 2.550.000đ để sở hữu Máy tính bảng ACHO C901B 8GB, 7 inch nay chỉ còn 255.000đ. Bù thêm 1.750.000đ
  •     Phiếu giảm 2.800.000đ khi mua máy tính bảng PI T003 sành điệu chẳng thua iPad

Tag : cung mua, cùng mua, cungmua

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Cùng mua hàng tại Uudaigia.com để hưởng giá ưu đãi giảm từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (90 mục), Ăn uống (80 mục), Hàng Công Nghệ (60 mục), Sức khỏe (70 mục), Điện máy (50 mục)...