cùng mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Cùng mua


CÙNG MUA CÙNG RẺ
Ngày : 3/6/2013 1:01:01 AM

cùng mua cùng rẻ ,tin tức về Cung mua cung re ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…
cung mua cung re.jpg

Cung mua cung re - Cùng mua cùng rẻ. Cùng mua thật nhiều , cùng vui giảm giá . Gần đây trên thị trường mua sắm trực tuyến Việt Nam xuất hiện một xu hướng mới : khuyến mãi theo nhóm . Website bán hàng sẽ giảm giá cho khách lên đến 80%  giá trị mặt hàng nếu như có số lượng người mua đạt chỉ tiêu .
 Mô hình này nắm bắt đúng tâm lý của người mua hàng : mua hàng với giá rẻ , và có nhiều người cùng mua chung nên giảm bớt tâm lý e ngại về một loại sản phẩm , dịch vụ nào đó. Hãy cùng tham gia vào xu hướng này để bạn có thể mua được những món hàng mà mình yêu thích với giá rẻ bất ngờ nhé !

Tag : cung mua, cùng mua, cungmua, Cung Mua HCM, Cung Mua Hà Nội, Cung Mua Nha Trang
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Cùng mua hàng tại Uudaigia.com để hưởng giá ưu đãi giảm từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (90 mục), Ăn uống (80 mục), Hàng Công Nghệ (60 mục), Sức khỏe (70 mục), Điện máy (50 mục)...