cùng mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Cùng mua


CÙNG MUA BÁNH XÈO
Ngày : 4/7/2013 1:01:01 AM

Cùng mua bánh xèo ,tin tức về Cùng mua bánh xèo ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…
cungmua-banh-xeo.jpg

Nhắc đến Bánh Xèo Mười Xiềm, người ta thường nghĩ ngay tới những chiếc bánh xèo mang phong cách miền Tây vàng ươm to, vỏ bánh mỏng với nhiều loại nhân. Từ khi góp mặt giữa làng ẩm thực Sài Gòn trong một thời gian ngắn, thương hiệu bánh xèo Mười Xiềm đã trở nên quen thuộc với những ai yêu thích món ăn dân dã này và đã được nhiều người tìm đến, hãy cùng Cùng Mua cảm nhận sự tinh tế và khéo léo trong cách chế biến món ăn dân dã này nhé.
Từ cái bánh xèo truyền thống nhân tôm thịt cho đến nhiều loại bánh xèo có nhân là nấm như: nấm kim châm, nấm linh chi bạch ngọc, nấm bào ngư, nấm mối (theo mùa), cổ hủ dừa, v..v.. Bánh xèo Mười Xiềm không nhưng đa dạng về nhân bánh mà còn độc đáo ở chỗ, nguyên cái bánh lớn vàng ươm, giòn rụm, nhưng rất hạn chế dầu mỡ. Điều này tốt cho sức khỏe của thực khách, nhất là những người buộc phải ăn kiêng chất béo. 
Đĩa bánh xèo thơm ngon không thể thiếu một đĩa rau xanh nhiều loại và tươi ngon. Nhà hàng Mười Xiềm không ngại đầu tư dàn máy lọc nước ozôn rửa rau, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho thực khách. Ngoài những loại rau căn bản như cải bẹ xanh, xà lách, rau thơm… thì điểm lạ của bánh xèo dì Mười Xiềm là sự có mặt các loại rau rừng như: đọt sao nhái, lá lụa, đọt điều, lá cách, lá lốt... Những loại rau này vừa chua vừa chát hợp với bánh xèo ăn hoài không ngán.
Không chỉ chinh phục khách hàng bằng những món ăn ngon, Bánh xèo Mười Xiềm còn rất ấn tượng qua phong cách phục vụ. Những chàng trai, cô gái tươi tắn trong chiếc áo bà ba nhẹ nhàng và phục vụ ân cần ở từng bàn ăn. Hãy một lần ghé đến Bánh Xèo Mười Xiềm để thưởng thức món bánh xèo ngon tuyệt này nhé! uudaigia.com.

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Cùng mua hàng tại Uudaigia.com để hưởng giá ưu đãi giảm từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (90 mục), Ăn uống (80 mục), Hàng Công Nghệ (60 mục), Sức khỏe (70 mục), Điện máy (50 mục)...