cùng mua

Các deal đang bán chạy

Tin tức Cùng mua


CÙNG MUA 3G WIRELESS ROUTER
Ngày : 4/7/2013 1:01:01 AM

Cùng mua wireless router ,tin tức về Cùng mua wireless router ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…
cungmua-wireless-router.jpg

Bạn cần chia sẻ wifi từ USB 3G? Bạn muốn phát wifi từ mạng ADSL nhưng lại ghét sự phức tạp, lằng nhằng của bộ phát wifi thông thường? Điện thoại hết pin đột ngột khi ở ngoài mà bạn lại đang có cuộc gọi quan trọng? 3G Wireless Router MPR-M1 sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên một các dễ dàng.
3G Wireless Router MPR-M1 là thiết bị kết nối với USB 3G Modem Internet (3G/2G - EVDO / HSPA / TD-SCDMA / EDGE) tạo ra mạng WIFI di động cho phép bạn chia sẻ truy cập Internet một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Có chức năng như Wifi Router khi kết nối với modem ADSL.Giúp giảm chi phí khi kết nối Internet băng thông rộng qua mạng 3G hoặc mạng cáp.
Ngoài ra còn có chức năng như pin sạc dự phòng (power bank) - 1800mah, giúp bạn “nạp năng lượng” cho “dế yêu” khi hết pin đột xuất.
Bạn chỉ cần kết nối 3G Router với một USB 3G hoặc cáp truyền ADSL thông qua cổng USB, sau đó kết nối wifi với thiết bị cuối (như laptop, máy tính để bàn, PDA, game console, di động, máy MP3) để kết nối Internet trong phạm vi của router.
Kích thước nhỏ gọn chỉ tương đương với một chiếc điện thoại di động, phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi phải di chuyển liên tục.
Tích hợp pin bên trong, thời gian hoạt động liên tục khoảng 3 giờ.

Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Cùng mua hàng tại Uudaigia.com để hưởng giá ưu đãi giảm từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (90 mục), Ăn uống (80 mục), Hàng Công Nghệ (60 mục), Sức khỏe (70 mục), Điện máy (50 mục)...