chương trình khuyến mãi

Các deal đang bán chạy

Tin tức Chương trình khuyến mãi


Các Chương Trình Khuyến Mãi Hay
Ngày : 1/22/2013 3:01:22 PM

Khuyến mãi du lịch
Các công ty du lịch như Saigontourist, Vietravel, Travelink…, liên tiếp tung ra các chương trình khuyến mãi với các tour du lịch hấp dẫn, tiêu biểu là giá tour giảm từ 15-35%, tập trung tại phía bắc, và đi kèm các tour ngắn ngày, nhưng hành trình phong phú và có nhiều chương trình đặc sắc, đáp ứng nhu cầu du lịch trong thời buổi kinh tế khó khăn
 chuong-trinh-khuyen-mai-hay.jpg
Giá tour thường giảm từ 15-35% trong dịp thu đông

Khuyến mãi vé máy bay giá rẻ
Bên cạnh với các chương trình khuyến mại của các công ty du lịch, các hãng hàng không cũng liên tục triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa. Hiện các hãng hàng không có tiếng như: VietNam Airlines, Vietjet Air đang thực hiện giảm giá vé trung bình 40% đối với khách đoàn từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt …
chuong-trinh-khuyen-mai-du-lich.jpg

Song song với các chương trình khuyến mại của các công ty du lịch trong nước, các hãng hàng không tiếp tục triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa.
chuong-trinh-khuyen-mai-uudaigia.jpg
Nhộn nhịp mua chung giá rẻ
Sau 1 thời gian khuấy động thị trường Việt Nam, dich vụ mua theo nhóm (groupon) đã dần chìm lắng do xảy ra 1 vài sự kiên không vui về thị trường deal như sự kiện mua chung (muachung.vn) gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.
Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những thương hiệu nhỏ hơn, nhưng kinh doanh uy tín, và từng bước tạo được thiện cảm với người tiêu dùng như Uudaigia.com…và trở thành những cái tên quen thuộc được người tiêu dùng đón nhận.
Thay vì “xê dịch” bằng ngân sách của bố mẹ thì nhiều bạn trẻ lại lựa chọn du lịch bằng thẻ giảm giá trên uudaigia, hotdeal bằng số tiền kiếm được từ công việc làm thêm.
 
Nhiều ưu đãi lớn khi mua hàng theo nhóm

Tag : các chương trình khuyến mãi hay, cac chuong trinh khuyen mai hay
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Chương trình khuyến mãi là các chương trình bán hàng giảm giá từ 50-90% trên giá hàng hóa,dịch vụ như Đồ Gia Dụng, Thời Trang, Hàng Công Nghệ, Mẹ Và Bé...