Tin tức khuyến mãi

Tin tức Uudaigia.com


Thỏa sức mua sắm trên Uudaigia.com với DongA eBanking
Ngày : 9/22/2011 12:09:22 PM

Ngày 22/09/2011, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) chính thức triển khai phương thức thanh toán trực tuyến cho khách hàng tham gia mua sắm trên website Uudaigia.com thông qua cổng thanh toán trực tuyến VNBC.

Hiện nay, hình thức mua hàng theo nhóm đang trong giai đoạn bùng phát tại Việt Nam. Đối với người tiêu dùng, việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp và tham gia hình thức này như một thú vui hay một cách tiết kiệm chi phí đáng kể. Hơn nữa, về khía cạnh marketing, đây còn là một luồng gió mới trong hoạt động thương mại điện tử.

Trước tiên, có thể nhìn nhận Groupon là một hình thức hợp tác Win-Win-Win, cả ba bên tham gia là doanh nghiệp bán sản phẩm, trang mạng bán hàng trực tuyến và người tiêu dùng đều có lợi.

Đầu tiên doanh nghiệp sẽ đưa lên website Groupon các sản phẩm giảm giá, khuyến mãi từ 30% đến 90% trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, đây là mô hình mua giảm giá theo số đông nên khách hàng chỉ mua được sản phẩm giảm giá khi có một lượng lớn người cùng tham gia.

Khách hàng được lợi khi mua hàng nhiều khi được giảm đến 90% so với mức giá bình thường. Doanh nghiệp không gặp rủi ro vì không phải trả tiền đăng quảng cáo mà vẫn tiếp cận được trực tiếp với khách hàng mục tiêu của mình.

Còn các website Groupon cũng thu được lợi nhuận từ  phần chiết khấu của các công ty bán hàng giảm giá trên mạng.

Quan trọng hơn, bản chất của mua hàng theo nhóm không phải bán hàng mà là thu hút khách hàng mới và truyền thông.

So sánh với trang Groupon khuôn mẫu ở Mỹ, GrouponViệt phải đối mặt với thách thức ghê gớm là đa dạng hóa việc thanh toán và giao phiếu(voucher,coupon ưu đãi) thật nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng mua deal . Trong khi đó, việc giao tiếp điện tử tại Việt Nam còn nhiều hạn chế khiến cho hình thức giao dịch chủ yếu vẫn là giao thẻ tận nhà, đẩy chi phí lên kênh trung gian và mất thời gian của các bên.

Một giải pháp quan trọng là phát triển hạ tầng thương mại điện tử để đa dạng thanh toán và đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng dịch vụ,sản phẩm của khách hàng trên khắp các tỉnh thành đã được Uudaigia.com kết hợp cùng Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) chính thức triển khai phương thức thanh toán trực tuyến cho khách hàng tham gia mua sắm trên website Uudaigia.com thông qua cổng thanh toán trực tuyến VNBC.

Đại diện Uudaigia.com cho biết website đang phục vụ các nhu cầu ăn uống, dịch vụ giải trí, spa làm đẹp, du lịch, nghỉ dưỡng,thể thao, học tập, mua sắm đồ thời trang, đồ công nghệ... tại TP HCM  và các điểm du lịch trên toàn quốc với giá luôn giảm từ 30-90%. Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp trên website hoặc gọi điện đặt mua qua hotline, thanh toán trực tuyến hoặc trả tiền mặt và nhân viên của Uudaigia.com sẽ mang tới tận tay chiếc thẻCoupon,Voucher có giá trị thanh toán cho khách hàng.

Điểm  mới lạ khác biệt của Uudaigia.com là ngoài việc chỉ  dùng duy nhất 1 lần  mỗi voucher, coupon cho mỗi lần mua hàng tại một điểm quy định thì khách hàng còn vô vàn những ưu đãi hấp dẫn ở nhiều nơi,nhiều điểm áp dụng chỉ với việc sỡ hữu thẻ VIP của Uudaigia.com thì  ngay lập tức khách hàng có quyền được  hưởng các ưu đãi giá dịch vụ, sản phẩm chất lượng tại các doanh nghiệp có liên kết cùng Uudaigia.com trên toàn quốc giảm đến 30% trên giá dịch vụ ăn uống, dịch vụ giải trí ,khách sạn, resort, spa, sân Golf, mua sắm đồ thời trang, đồ công nghệ,trang trí nột thất,đặc sản địa phương... chứ không cần phải đợi lượng người mua đạt mức  tối thiêu nhà cung cấp yêu cầu để được mua sản phẩm,dịch đó với giá ưu đãi.Đặc biệt, quyền ưu đãi cho thẻ VIP này không giới hạn số lần sử dụng và hiệu lực liên tục 6 tháng kể từ ngày cấp thẻ.

Để tận hưởng sức nóng mua sắm tuyệt vời trên Uudaigia.com, ngay bây giờ khách hàng chỉ cần là chủ tài khoảnThẻ đa năngĐông Á có đăng ký dịch vụ chuyển khoản/ thanh toán qua Dong A eBanking.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng truy cập website https://ebanking.dongabank.com.vnhoặc liên hệ tổng đài 1900545464 để được hướng dẫn cụ thể.

Các tin đáng chú ý khác
   
  Thông báo


  Deal đang chạy
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Tin tức khuyến mãi tại Uudaigia.com được đăng tải trên website và gửi thông báo bằng email đến tất cả các thành viên.