Voucher giảm giá

Các deal đang bán chạy

Tin tức Săn voucher giảm giá


MUA VOUCHER
Ngày : 3/6/2013 1:01:01 AM

Mua Voucher, mua voucher giam gia, mua voucher lam toc, mua voucher ccna 2012, mua voucher buffet, mua voucher xem phim, mua voucher seoul garden, mua voucher ăn uống, mua voucher kichi kichimua voucher.jpg


Các Voucher giảm giá là phiếu chứng nhận giảm giá được thanh toán trước và có thể làm quà tặng. Voucher cũng có 2 loại : phiếu in và phiếu điện tử. Đây là hình thức mua hàng kèm theo thẻ voucher tức thẻ giảm giá. Khi khách hàng sử dụng voucher cho một sản phẩm hoặc dịch vụ thì khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá phải trả chỉ bằng giá trị ghi trên voucher ( Thường là thấp hơn 20% - 70% giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ )

Bạn sẽ được thưởng thức và trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ như : ăn uống, mua sắm, giải trí và làm đẹp.. Với những khuyến mãi cực kì hấp dẫn. Nhờ đó mà nhiều nghành công nghiệp cũng sử dụng dịch vụ này như một phương pháp phổ biến nhằm thúc đẩy động cơ mua hàng của các khách hàng tiềm năng.


Tag : voucher giam gia, voucher giảm giá
Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Săn Voucher giảm giá tại Uudaigia.com với mức giảm giá cực sốc từ 50% đến 90%: Du lịch(50 mục), Ăn uống (50 mục), Thời rang (60 mục), Phụ kiện iPhone 50 mục), Làm đẹp(50 mục)...