Thời trang

Các deal đang bán chạy

Tin tức Thời trang giảm giá


Thời trang Việt
Ngày : 2/20/2013 1:01:01 AM

thoi trang việt ,tin tức về thoi trang việt ,Uudaigia khuyến mãi từ 50% đến 90%: Đồ Gia Dụng (110 SP), Ăn uống (50 Sp), Hàng Công Nghệ (60 Sp), Sức khỏe (50 Sp), phụ kiện iPad (50 Sp)…

Công Trí vinh dự mang Thời trang Việt tới London

Nhà Thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam sẽ được vinh dự giới thiệu các mẫu thời trang của anh tại tuần lễ thời trang danh giá bậc nhất thế giới tại Luân Đôn

Thoi trang Viet.jpg
Giám đốc Hội đồng Anh, ông Robin Rickard chia sẻ: “Chúng tôi bị thuyết phục bởi những sáng tạo và những giải thưởng của Công Trí và tin rằng anh sẽ gây ấn tượng với những người yêu thời trang tại London. Công Trí sẽ đại diện cho nghệ sỹ Việt Nam mang đến điểm sáng trong cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia”.

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí sẽ được giơi thiệu ở Triển lãm Thời trang quốc tế 2013 (International Fashion Showcase), một điểm nhấn trong Tuần lễ thời trang London (Lodon Fashion Week) tới đây.

Đây cũng là lần hợp tác thứ hai giữa Hội đồng Anh và Hội đồng Thời trang Anh, đơn vị tổ chức Tuần lễ Thời trang London  nhằm giới thiệu tới người yêu thời trang Anh quốc bộ sưu tập của những nhà thiết kế sáng tạo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.


Các tin đáng chú ý khác
 
Thông báo


Deal đang chạy
Hợp tác kinh doanh
Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
Quảng cáo


Nhận email mỗi ngày

Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


Đối tác chiến lược


Mua sắm thời trang và phụ kiện giảm giá tại Uudaigia.com. Hơn 100 sản phẩm thời trang và phụ kiện thời trang Giảm giá từ 50%-80%. Xem hàng trực tiếp tại showroom hoặc giao hàng tận nơi.