Sức Khỏe

A UUDAIGIA.COM

Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser Điều Trị Đau Nhức Cơ Bắp Thịt, Đau Nhức Khớp Xương, Đau Dây Chằng, Bong Gân, Viêm Cột Sống, Viêm Khớp Xương, Thần Kinh Tọa, Thoái Hóa Đốt Sống, Thoát Vị Đĩa Đệm Cổ Và Lưng, Mỏi Cơ Bắp Thịt Do Làm Việc … Hộp 90 Viên 550mg Giá 1.374.000 VNĐ, Còn 687.000 VNĐ, Giảm 50% Tại Uudaigia.com!

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

687,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
1,374,000đ
Tiết kiệm
687,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  50 %

  Điểm nổi bật

  -    Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser – Giảm đau gân và cơ bắp hiệu quả.
  -    Hỗ trợ điều trị các bệnh: đau nhức cơ bắp thịt, đau nhức khớp xương, đau dây chằng, bong gân, viêm cột sống, viêm khớp xương, thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm cổ và lưng, mỏi cơ bắp thịt do làm việc.
  -    Quy cách: hộp 90 viên.
  -    1-3 lần/ ngày uống trước hoặc sau bữa ăn. Nên sử dụng chung với Green Lipped Mussel sẽ có kết quả hữu hiệu hơn.
  -    Xuất xứ: USA.
  -    Hạn sử dụng: 10/2017.

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser .
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 02839202648
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

  Thông tin chi tiết


  Video giới thiệu sản phẩm
  Làm việc nặng, tập luyện các môn thể thao nguy hiểm, trái gió trở trời… chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau nhức xương khớp hoặc bong gân trật xương. Vậy những lúc đó cần phải làm gì để có thể xua tan cơn đau và điều trị triệt để tình trạng này cho sức khỏe thêm phần dẻo dai khỏe mạnh hơn bạn biết không?  Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser sẽ giúp bạn.

  Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser
  Thông tin sản phẩm:
  -    Tên sản phẩm: Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser
  -    Công dụng:  đau nhức cơ bắp thịt, đau nhức khớp xương, đau dây chằng, bong gân, viêm cột sống, viêm khớp xương, thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm cổ và lưng, mỏi cơ bắp thịt do làm việc.
  -    Quy cách: hộp 90 viên.
  -    Xuất xứ: USA.
  -    Hạn sử dụng: 10/2017.
  Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser
  Thành phần chính của Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser là Boswellia Serrate và Mucuna Pruriens. Khoa học đã chứng minh Boswellia Serrate và Mucuna Pruriens có tác dụng giảm đau cho các bệnh nhân bị viêm khớp xương, đau cơ bắp thịt, gân, dây chằng, thần kinh, toàn thân mỏi mệt do làm việc nhiều giờ hay chơi thể thao.

  Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser
  Công dụng:  đau nhức cơ bắp thịt, đau nhức khớp xương, đau dây chằng, bong gân, viêm cột sống, viêm khớp xương, thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm cổ và lưng, mỏi cơ bắp thịt do làm việc.

  Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser
  Cách dùng:  1-3 lần/ ngày uống trước hoặc sau bữa ăn. Nên sử dụng chung với Green Lipped Mussel sẽ có kết quả hữu hiệu hơn.
  Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser

  Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser
  Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng, đạt tiêu chuẩn GMP tại Mỹ
  Click MUA ngay các bạn nhé!
  Bản Đồ
  Mua hang gia re

  TAGS: Viên Uống Giảm Đau Gân Và Cơ Bắp Pain Eraser, Sức khỏe, Thời trangĐồ Gia Dụng , Mua hàng giá rẻ
  {0}
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com

  Địa chỉ: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1
  Tel: 02839202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Deal đang chạy
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Ông bà xưa có câu “Sức khỏe quý hơn vàng” và câu nói đó vẫn đúng cho đế ngày hôm nay. Vâng, sức khỏe rất quan trọng đối với con người. Một cơ thể cường tráng,khỏe mạnh, không bệnh tật luôn là ước muốn của mọi người. Uudaigia.com rất hân hạnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm hỗ trợ và cải thiện sức khỏe chất lượng với mức giá rất ưu đãi giảm đến 50%.