Sức Khỏe

A UUDAIGIA.COM

Gối Perfect Memory Pillow Giúp Bạn Dễ Dàng Đi Vào Giấc Ngủ Sâu, Hỗ Trợ Chứng Đau Cột Sống Kinh Niên, Bệnh Đau Cổ, Đau Cột Sống Và Phụ Nữ Có Thai. Sản Phẩm Giá  690.000 VNĐ, Còn 345.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ có tại Uudaigia.com!

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

345,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
690,000đ
Tiết kiệm
345,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  50 %

  Điểm nổi bật

  -    Gối Perfect Memory Pillow làm từ Memory Foam - chất liệu mà các phi hành gia chuyên dùng khi làm việc ngoài không gian. chất liệu có tính đàn hồi cao này chiếm tới 90% thành phần của gối.
  -    Khả năng nâng đỡ ôm giữ tư thế hoàn hảo còn giúp giữ thẳng cột sống của bạn và hổ trợ điều trị bệnh đau cột sống.
  -    Gối được làm từ chất liệu có công nghệ cao cùng mật độ dày đặc của các lỗ thông hơi siêu nhỏ nên có độ thoáng giúp khử mùi hôi khó chịu.
  -    Vỏ gối được làm từ chất liệu gồm 80% cotton và 20% polyester luôn cho bạn cảm giác sạch sẽ và thoáng mịn.
  -    Có khả năng hạn chế dị ứng Dithionit cao.
  -    Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người mắc bệnh mất ngủ kinh niên, bệnh đau cổ, đau cột sống và phụ nữ có thai.
  -    Kích thước: 36x60 cm.
  -    Trọng lượng: 2.500gr.
  -    Hãng sản xuất: Perfect.

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Gối Perfect Memory Pillow .
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 02839202648
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

  Thông tin chi tiết

  Gối Perfect Memory Pillow được làm từ Memory Foam - chất liệu mà các phi hành gia chuyên dùng khi làm việc ngoài không gian. chất liệu có tính đàn hồi cao này chiếm tới 90% thành phần của gối. Vì thế khi bạn nằm xuống, gối sẽ từ từ cong theo những đường cong cơ thể, tạo ra sự nâng đỡ và ôm giữ tư thế hoàn hảo.

  Gối Perfect Memory Pillow

  Thông tin sản phẩm:
  -    Tên sản phẩm: Gối Perfect Memory Pillow
  -    Thành phần: Memory Foam - chất liệu mà các phi hành gia chuyên dùng khi làm việc ngoài không gian. chất liệu có tính đàn hồi cao này chiếm tới 90% thành phần của gối. Vỏ gối 80% cotton và 20% polyester.
  -    Kích thước: 36x60 cm.
  -    Trọng lượng: 2.500gr.
  -    Hãng sản xuất: Perfect.
  -    Công dụng: chống mất ngủ, đau cổ, đau cột sống…

  Gối Perfect Memory Pillow
  Gối Perfect Memory Pillow làm từ Memory Foam - chất liệu mà các phi hành gia chuyên dùng khi làm việc ngoài không gian. chất liệu có tính đàn hồi cao này chiếm tới 90% thành phần của gối

  Gối Perfect Memory Pillow
  Khả năng nâng đỡ ôm giữ tư thế hoàn hảo còn giúp giữ thẳng cột sống của bạn và hổ trợ điều trị bệnh đau cột sống.

  Gối Perfect Memory Pillow
  Gối được làm từ chất liệu có công nghệ cao cùng mật độ dày đặc của các lỗ thông hơi siêu nhỏ nên có độ thoáng giúp khử mùi hôi khó chịu.
  Gối Perfect Memory Pillow
  Vỏ gối được làm từ chất liệu gồm 80% cotton và 20% polyester luôn cho bạn cảm giác sạch sẽ và thoáng mịn. Có khả năng hạn chế dị ứng Dithionit cao.
  Gối Perfect Memory Pillow
  Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người mắc bệnh mất ngủ kinh niên, bệnh đau cổ, đau cột sống và phụ nữ có thai.
  Click MUA ngay để chăm sóc sức khỏe cả nhà các bạn nhé!
  Bản Đồ
  Mua hang gia re

  TAGS: Gối Perfect Memory PillowSức khỏeMua hàng giá rẻ
  Gối Perfect Memory Pillow
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com

  Địa chỉ: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1
  Tel: 02839202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Ông bà xưa có câu “Sức khỏe quý hơn vàng” và câu nói đó vẫn đúng cho đế ngày hôm nay. Vâng, sức khỏe rất quan trọng đối với con người. Một cơ thể cường tráng,khỏe mạnh, không bệnh tật luôn là ước muốn của mọi người. Uudaigia.com rất hân hạnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm hỗ trợ và cải thiện sức khỏe chất lượng với mức giá rất ưu đãi giảm đến 50%.