Phụ kiện

A UUDAIGIA.COM

Dây Chuyền Mặt Đá Opal Sang Trọng Được Chế Tác Tinh Xảo - Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Bạn Bè, Người Thân Hay Đồng Nghiệp Vào Các Dịp Sinh Nhật, Lễ. Giá 150.000 VNĐ, Còn 79.000 VNĐ, Giảm 47% Tại Uudaigia.com!

Thông báo: Deal này đã hết hạn, quý khách vui lòng Đăng ký mua, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có hàng lại hoặc sản phẩm cùng loại!

79,000 đ

Đăng ký mua
Giá gốc
150,000đ
Tiết kiệm
71,000 đ

Thời gian còn lại

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  47 %

  Điểm nổi bật

  -Đá Opal đã là biểu tượng của sự thất thường, tượng trưng cho số phận hay thay đổi, nó làm cho trực giác trở nên tinh nhạy và giúp tạo ra cảm hứng.
  -Opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn.
  -Opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. Nó hướng con người liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm, dịu dàng.
  -Người Hinđu tin rằng, Opal giúp cho trẻ em mau lớn. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, Opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương.
  -Opal điều hòa tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ cơ thể chống bệnh nhiễm khuẩn.
  -Mặt dây chuyền đá Opal thiên nhiên hình oval, hình vuông hay hình tròn được chế tác tinh xảo và rất sang trọng.
  - Đây là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp vào các dịp sinh nhật, lễ, tết.
  - Xuất xứ: Quảng Châu
  - Khối lượng: 200gr
  - -Chất liệu: Đá Opal

  Điều kiện áp dụng

  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
  - Sản phẩm: Dây Chuyền Mặt Đá Opal Sang Trọng .
  - Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
  - Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 02839202648
  - Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

  Thông tin chi tiết

  Nhờ có sự phong phú về sắc màu mà từ thời cổ Opal đã là biểu tượng của sự thất thường, tượng trưng cho số phận hay thay đổi, nó làm cho trực giác trở nên tinh nhạy và giúp tạo ra cảm hứng. Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, Opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi. Nó hướng con người liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm, dịu dàng.

  Dây Chuyền Mặt Đá Opal Sang Trọng

  Dây Chuyền Mặt Đá Opal Sang Trọng
  Người Hinđu tin rằng, Opal giúp cho trẻ em mau lớn. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, Opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Opal điều hòa tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ cơ thể chống bệnh nhiễm khuẩn.
  Dây Chuyền Mặt Đá Opal Sang Trọng

  Dây Chuyền Mặt Đá Opal Sang Trọng
  Mặt dây chuyền đá Opal thiên nhiên hình oval, hình vuông hay hình tròn được chế tác tinh xảo và rất sang trọng. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp vào các dịp sinh nhật, lễ, tết.
  Dây Chuyền Mặt Đá Opal Sang Trọng
  Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com

  Địa chỉ: TK28/43 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu kho, Q.1
  Tel: 02839202648

  Chia sẻ bạn bè:

   
  Thông báo


  Deal đang chạy

  Combo 4 Thanh Chia Tủ Đa Năng

  Combo 4 Thanh Chia Tủ Đa Năng
  Giảm
  39%
  80,000
  49,000
   

  Bộ chia đui đèn ra 5

  Bộ chia đui đèn ra 5
  Giảm
  45%
  210,000
  115,000
   

  Decal Chuột Mickey

  Decal Chuột Mickey
  Giảm
  46%
  120,000
  65,000
   
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Phụ kiện thời trang, phụ kiện thời trang nam, phụ kiện thời trang giá sỉ, phụ kiện thời trang hàn quốc, phụ kiện thời trang giá rẻ, phụ kiện thời trang nữ, phụ kiện thời trang nữ hà nội, phụ kiện thời trang nữ tphcm, phụ kiện thời trang cho nam, phụ kiện thời trang trẻ em, phụ kiện thời trang cho bé, phụ kiện thời trang cao cấp, phụ kiện thời trang công sở, phụ kiện thời trang cá tính.