Hàng giảm giá

Các deal đang bán chạy

Tin tức Hàng giảm giá


hàng giảm giá cuối năm
Ngày : 1/18/2013 3:01:18 PM

Hàng giảm giá cuối năm tại Uudaigia.com rất đa dạng và phong phú, từ các sản phẩm đồ gia dụng cần thiết trong nhà bếp như bộ nồi, chảo, nồi cơm điện, bộ dao nhà bếp đến các mặt hàng điện máy, mỹ phẩm, thời trang, sức khỏe, giải trí, ẩm thực  như bánh tét, bánh chưng, mứt tết, các món nhắm ngày tết như mực ngào, khô bò, cá lao tẩm…Đặc biệt có cả dịch vụ làm đẹp nhằm phục vụ các chị em làm đẹp đón năm mới. Ngoài ra, những phần quà  tết giảm giá cũng được bán tại đây.

Các mặt hàng giảm giá cuối năm tại Uudaigia.com đều là những mặt hàng có mức giảm giá rất lớn  từ 40% đến 60%, cá biệt có những dịch vụ giảm đến 90% như Dịch vụ làm đẹp tại Thẩm Mỹ Viện Miss Spa và dịch vụ làm toác tại Salon Andy.

Hàng giảm giá cuối năm

Mua sắm hàng giảm giáhàng giảm giá cuối năm tại Uudaigia.com cũng rất đơn giản và thuận lợi. Bạn có thể đặt hàng bằng cách truy cập vào www.uudaigia.com để đặt mua hoặc có thể đến trực tiếp tại showroom của Uudaigia.com để chọn sản phẩm. Uudaigia.com hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi khi khách hàng có yêu cầu.

Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay truy cập vào www.uudaigia.com mua hàng giảm giá để hưởng mức giá khuyến mãi đặc biệt các bạn nhé! Uudaigia.com sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 24 tiếng sau khi các bạn đặt hàng.

Chúc các bạn một năm mới:  Hạnh Phúc, Sức Khỏe Dồi Dào, Vạn Sự Như Ý, An Khang Thịnh Vượng!

Uudaigia.com

Các tin đáng chú ý khác
   
  Thông báo


  Deal đang chạy
  Hợp tác kinh doanh
  Bạn có chương trình khuyến mãi muốn hợp tác cùng Uudaigia.com? Vui lòng Click Vào đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn sớm nhất!
  Quảng cáo


  Nhận email mỗi ngày

  Bạn hãy đăng ký email để nhận thông báo khi có Deal mới.


  Đối tác chiến lược


  Hàng giảm giá tại Uudaigia.com giảm đến 90% các mặt hàng từ Đồ gia dụng (300 SP),thời trang (50 SP), hàng công nhệ (50 SP), sức khỏe (60 SP), mỹ phẩm (80 SP) đến các sản phẩm cho mẹ và bé (50 SP)...